Cửa hàng uy tín bán máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Quận 2

Tin tức & sự kiện
Cửa hàng uy tín bán máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Quận 2
Posted on : 28/04/2023

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng đã trở thành một sản phẩm thân thuộc với người tiêu dùng. Tuy nhiên để lựa chọn cửa hàng uy tín bán máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng không phải đơn giản. Bài viết sẽ cung cấp các thông tin về dòng máy năng lượng mặt trời cũng như địa chỉ bán máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại quận 2. 

1. Bảng giá mới nhất của dòng máy năng lượng Thái Dương Năng: 

Chúng tôi xin cung cấp bảng giá mới nhất của dòng máy Thái Dương Năng: 
Thái dương năng Tấm Phẳng
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng ECO Plus

1. Bảng giá mới nhất của dòng máy năng lượng Thái Dương Năng: 

Chúng tôi xin cung cấp bảng giá mới nhất của dòng máy Thái Dương Năng: 

2. Cấu tạo máy năng lượng mặt trời

Máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng là sản phẩm tạo nước nóng từ nguồn năng lượng mặt trời tự nhiên. Điều này giúp cho gia đình bạn tiết kiệm nguồn điện năng khá nhiều. Để một máy nước nóng mặt trời Thái Dương Năng hoạt động cần phải có cấu tạo như sau: 

Phần khung đỡ: 

Phần khung đỡ của máy năng lượng mặt trời Sơn Hà được thiết kế mặt phẳng nghiêng. Mặt phẳng đón được ánh nắng mặt trời nhiều nhất. Phần này có thể sử dụng chất liệu nhôm, sắt sơn tĩnh điện hoặc inox. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, thời tiết vùng miền khác nhau. 

Nhiệm vụ của khung đỡ là giúp cho các thiết bị gắn trên được chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Vị trí lý tưởng là chỗ thoáng, đón được ánh nắng nhiều nhất do vậy phải chịu được thời tiết khắc nghiệt. Do vậy phần khung đỡ phải chắc chắn và bền bỉ. 

Cấu tạo máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng

Ống hấp thụ: 

Bộ phận này sẽ giúp nước chảy qua để được hấp thụ nguồn nhiệt từ ánh sáng mặt trời. Nước sẽ được chảy từ bình bảo ôn xuống qua ống hấp thụ. Do vậy nếu ống hấp thụ bằng ống dầu sẽ truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt hơn so với ống chân không, nhưng chi phí sẽ cao hơn. 

Các thiết bị phản quang 

Đây là bộ phận giúp cho bình nước nóng năng lượng mặt trời tận dụng được toàn bộ nhiệt lượng từ mặt trời. Giữa các ống hấp thụ có các khe hở nhỏ nên các thiết bị phản quang sẽ được đặt bên dưới ống. Nhờ các thiết bị phản quang này sẽ giúp cho gia đình bạn có nước nóng ngay cả lúc thời tiết nhiều mây, ít nắng. Đấy là ưu điểm đối với những máy có lắp đặt thiết bị tấm phản quang sẽ giúp cho quá trình hấp thu nhiệt lượng dễ dàng hơn

Bình chứa nước bảo ôn 

Thông thường bộ phận này gồm ruột bình và vỏ bình. Ruột bình được làm bằng chất liệu inox, vỏ bình bên ngoài bằng inox hoăc chất liệu hợp kim. Nếu Bình bảo ôn của bạn được làm bằng chất liệu inox 304 hoặc inox 316 thì khả năng giữ nhiệt và độ bền cao hơn so với các chất liệu khác. 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời giá thành khác nhau tại sao?  Lý giải sự khác nhau giữa các máy nước nóng năng lượng mặt trời bởi chất lượng mỗi loại khác nhau. Đây là yếu tố quyết định giá thành của sản phẩm. 

Thái dương năng TiTan ống dầu

Ngoài ra yếu tố thương hiệu cũng là một yếu tố để cấu thành nên giá của máy. Đối với những thương hiệu nổi tiếng như Sơn Hà, Tân Á Đại Thành. Với chất lượng và công nghệ ứng dụng trong mỗi dòng máy khác nhau thì sẽ có sự chênh lệch về giá cả. 

Tiếp theo các chương trình ưu đãi của các thương hiệu, đại lý khác nhau. Có những giai đoạn kích cầu, các thương hiệu sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đối với các dòng sản phẩm của họ. Điều đó lý do tại sao người tiêu dùng mua thời điểm này khác có giá khác với thời điểm sau. 

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái các thương hiệu lớn, chất lượng kém nhưng giá thành tương đương. Để mua được sản phẩm chính hãng người tiêu dùng nên lựa chọn các cửa hàng uy tín. 

Cửa hàng uy tín bán máy nước nóng năng lượng Thái Dương Năng Sơn Hà tại Quận 2: 

Quận 2 là quận được quy hoạch phát triển trong tương lai. Do vậy nhu cầu tìm kiếm máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tương đối lớn. Để mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà. Có phần phối ở hầu hết các Phường. Phường An Khánh, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà An Lợi Đông. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà An Phú, Bình An, Bình Khánh. Máy nước nóng Thái Dương Năng Bình Trưng Đông. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà Bình Trưng Tây,Hà Cát Lái. Máy nước nóng Sơn Hà Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:   

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

• Hotline: 082.6666.678 - 0396.798.798

• Email: kinhdoanh@sonhasg.net.vn

• Website: https://sonhasg.net.vn

Chúng tôi cam kết tư vấn các sản phẩm chính hãng, hợp lý với điều kiện của mỗi khách hàng. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách 

Chia sẻ:
Bài viết khác: