Chi nhánh Sơn Hà tại quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tin tức & sự kiện
Chi nhánh Sơn Hà tại quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Posted on : 28/04/2023

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm và thiết bị ngành nước. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có được chỗ đứng và lấy được niềm tin của người sử dụng. Là tập đoàn đi đầu trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm dân dụng và thiết bị ngành nước, tập đoàn Sơn Hà không chỉ phục vụ thị trường nội địa mà còn xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về các sản phẩm ngành nước nổi bật của Sơn Hà, tại sao khách hàng nên lựa chọn sản phẩm của Sơn Hà chính hãng và các chi nhánh Sơn Hà tại quận 1.

MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Bồn nước Inox
Bồn nhựa
Bồn tự hoại Septic

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm và thiết bị ngành nước. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có được chỗ đứng và lấy được niềm tin của người sử dụng. Là tập đoàn đi đầu trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm dân dụng và thiết bị ngành nước. Tập đoàn Sơn Hà không chỉ phục vụ thị trường nội địa mà còn xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về các sản phẩm ngành nước nổi bật của Sơn Hà, tại sao khách hàng nên lựa chọn sản phẩm của Sơn Hà chính hãng và các chi nhánh Sơn Hà tại quận 1.

Các sản phẩm nổi bật của Sơn Hà

Nhiều sản phẩm của Sơn Hà đã và đang dẫn đầu thị trường về chất lượng và dịch vụ, có thể kể đến:

Bồn nước inox Sơn Hà

Đang là lựa chọn hàng đầu cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Bồn nước inox Sơn Hà sử dụng vật liệu inox SUS 304 và 316 với độ bền cao. Có thể sử dụng được ngay cả trong môi trường nước nhiễm mặn, nhiễm phèn mà không bị ăn mòn, gỉ sét. Độ bền của sản phẩm có thể lên đến 50 năm sử dụng.

Bồn nước inox Sơn Hà có độ cứng cao, có khả năng chống va đập và chịu được mọi điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó, bồn được thiết kế đa dạng về mẫu mã và dung tích. Có các lựa chọn bồn ngang hoặc bồn đứng tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, và các dung tích từ 300l – 30000l tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Để xem sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà tại đây:

https://sonhasg.net.vn/bon-nuoc-inox-son-ha

Bồn nhựa Sơn Hà

Bồn nhựa là một sản phẩm khá đặc biệt của Sơn Hà vì chất lượng cao, giá thành tiết kiệm. Có thể linh động sử dụng trong các không gian khác nhau. Có thể sử dụng để chứa nước cả trên tàu, thuyền.

Bồn nhựa Sơn Hà được sản xuất đúc liền nguyên khối bằng nhựa nguyên sinh PE 3 lớp. Lớp trong cùng màu trắng chống mọc rêu trong lòng bồn. Lớp giữa màu đen chống tia cực tím và chống ánh sáng bức xạ. Lớp ngoài màu xanh chống oxy hóa, với độ cứng cao chống va đập.

Bồn nước nhựa Sơn Hà có thể chứa được nước nhiễm mặn, nhiễm phèn. Thậm chí chứa được thực phẩm và hóa chất mà không ảnh hưởng đến vật liệu của bồn mà an toàn cho người sử dụng. Bồn nước nhựa Sơn Hà có hai mẫu bồn đứng, bồn ngang. Được thiết kế với nhiều loại dung tích khác nhau theo nhu cầu của người sử dụng.

Để xem sản phẩm bồn nhựa Sơn Hà tại đây:

https://sonhasg.net.vn/bon-nhua-son-ha

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Bắt đầu triển khai từ năm 2003, Sơn Hà là doanh nghiệp tiên phong phát triển và cung ứng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Đến nay, hàng triệu sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà đã trở thành sản phẩm hữu ích và thiết yếu với khách hàng. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà sử dụng công nghệ đối lưu nhiệt để làm nóng nước. Máy gồm ba bộ phận:

Bộ phận thu nhiệt. Gồm nhiều ống dài trong đó có thể là lõi chân không hoặc là lõi chứa dung môi dầu. Bộ phận giữ nhiệt và chứa nước là bình bảo ôn và bộ phận khung giá đỡ toàn bộ hệ thống máy. Ngoài ống thu nhiệt được làm bằng thủy tinh với độ hấp thụ nhiệt và truyền dẫn nhiệt cao. Các bộ phận còn lại đều được thiết kế bằng inox có độ bền cao. Có khả năng chống oxy hóa, chống va đập và các tác động của thời tiết.

Để xem máy năng lượng Thái Dương Năng Sơn Hà tại đây:

https://sonhasg.net.vn/thai-duong-nang-son-ha

Bồn tự hoại Sơn Hà

Bồn tự hoại là một sản phẩm mới được phát triển trong thời gian gần đây của tập đoàn Sơn Hà. Tuy nhiên, ngay khi ra mắt thị trường, sản phẩm này đã có được chỗ đứng nhất định. Ưu điểm của Bồn tự hoại Sơn Hà là xử lý chất thải theo một quy trình khép kín. Từ thu gom, xử lý và lọc cặn để xả nước thải đủ điều kiện vệ sinh ra ngoài môi trường.

Bồn tự hoại Sơn Hà được sản xuất bằng nhựa LLDPE có độ bền cao. Không bị rò rỉ, không thấm nước, ngăn mùi hôi, giữ vệ sinh môi trường. So với chi phí xây dựng bể phốt truyền thống, đây là một giải pháp tiết kiệm hơn rất nhiều mà lại có độ bền lên đến 50 năm sử dụng. Việc lắp đặt dễ dàng và khắc phục mọi khiếm khuyết, hạn chế của bể phốt truyền thống.

Để xem bồn tự hoại Sơn Hà tại đây:

https://sonhasg.net.vn/bon-tu-hoai-septic-son-ha

Tại sao nên sử dụng sản phẩm của Sơn Hà

- Tập đoàn Sơn Hà luôn tiên phong áp dụng công nghệ cao, tiên tiến nhất để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, không chỉ phân phối trong nước mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn gắt gao của quốc tế. Về công nghệ sản xuất, Sơn Hà tự hào là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam có ống hộp inox hàn được cấp chứng nhận PED của tổ chức chứng nhận quốc tế TUV- Đức.

- Các sản phẩm của Sơn Hà luôn sử dụng vật liệu tốt nhất, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đối với bồn nước inox và máy nước nóng năng lượng mặt trời hoàn toàn sử dụng inox SUS 304 và SUS 316 siêu bền và không bị oxy hóa khi sử dụng ngoài trời. Đối với các sản phẩm nhựa như bồn nhựa và bồn tự hoại, vật liệu đều là nhựa nguyên sinh có khả năng sử dụng được ngay cả trong môi trường hóa chất.

- Các sản phẩm đều hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, thân thiện với môi trường.

- Luôn cung cấp dịch vụ tư vấn, bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

- Chính sách giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

Các chi nhánh của Sơn Hà tại quận 1

Với 10 nhà máy lớn ở trong và ngoài nước, hơn 20000 đại lý phân phối. Quý khách có thể dễ dàng mua được các sản phẩm tại các chi nhánh Sơn Hà và đại lý trên cả nước.

Ở khu vực quận 1 TP. HCM, bạn mua sản phẩm ở các chi nhánh của Sơn Hà tại các Phường Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh. Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định. Bằng cách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

·      Hotline: 082.6666.678 - 0396.798.798

·      Email: kinhdoanh@sonhasg.net.vn

·      Website: https://sonhasg.net.vn

·      Facebook: https://www.facebook.com/tapdoansonhasaigon/

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm được tư vấn miễn phí và được lựa chọn các sản phẩm bồn inox, bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời, và bồn tự hoại chính hãng tại chi nhánh Sơn Hà gần nhất.

Chia sẻ:
Bài viết khác: