( Cập nhật) Bảng giá máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà

Tin tức & sự kiện
( Cập nhật) Bảng giá máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà
Posted on : 28/04/2023

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm của người hiện đại ngày nay ngoài đem lại những công năng hiệu quả, thì việc thân thiện với môi trường cũng là yếu tố quan trọng. Đó là lý do máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà lại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà được tập trung công nghệ hiện đại nhất hiện nay đem lại nguồn nước nóng nhanh, hiệu quả, an toàn cho người sử dụng và môi trường.

Khi tìm hiểu về dòng máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà, nhiều người tiêu dùng không thể bỏ qua giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng. Do vậy chúng tôi xin cung cấp các thông tin quan trọng để người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà 2024:

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà cao hay thấp, có chương trình ưu đãi không? Là điều mà khách hàng quan tâm. Do vậy chúng tôi xin gửi bảng báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà được cập nhật mới nhất năm 2024:

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm của người hiện đại ngày nay ngoài đem lại những công năng hiệu quả, thì việc thân thiện với môi trường cũng là yếu tố quan trọng. Đó là lý do tại sao mà khi ra đời sản phẩm máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà lại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà được tập trung công nghệ hiện đại nhất hiện nay đem lại nguồn nước nóng nhanh, hiệu quả, an toàn cho người sử dụng và môi trường.

Khi tìm hiểu về dòng máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà, nhiều người tiêu dùng không thể bỏ qua giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng. Do vậy chúng tôi xin cung cấp các thông tin quan trọng để người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà 2024:

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà cao hay thấp, có chương trình ưu đãi không? Là điều mà khách hàng quan tâm. Do vậy chúng tôi xin gửi bảng báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà được cập nhật mới nhất năm 2024:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Đây là dòng máy hiện đại, được tạo ra bởi thiết bị sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để làm nóng nước và phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho mỗi gia đình.

Dòng máy hoạt động bởi bộ thu hút nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời và làm nóng nước.

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà có cấu tạo gồm 3 phần: bộ phận thu nhiệt, bộ phận giữ nhiệt và khung đỡ. Mỗi bộ phận có cấu tạo đặc biệt để thực hiện chức năng riêng của mình.

Cấu tạo máy năng lượng mặt trời Sơn Hà

Bộ phận hấp thu nhiệt: Đối với dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà có 3 loại:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng chân không: với ống hấp thụ nhiệt là ống chân không.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng ống dầu: với ống hấp thu nhiệt là ống dầu.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tấm phẳng: là dòng máy sử dụng tấm phẳng hấp thu nhiệt và được bảo vệ bởi lớp kính cường lực cao cấp. Bộ phận giữ nhiệt: được gọi là bình bảo ôn có nhiệm vụ lưu trữ nước nóng và lạnh. Bộ phận này gồm 2 yếu tố ruột bình và vỏ bình. Cả 2 đều làm từ chất liệu inox. Bình bảo ôn thường làm bằng chất liệu inox 304 hoặc 316 đem lại độ bền cao và giữ nhiệt tốt.

Phần khung đỡ:

Bộ phận được làm bằng chất liệu nhôm, sắt được sơn tĩnh điện, được thiết kế tạo mặt phẳng nghiêng giúp máy có thể đón được ánh sáng mặt trời nhiều nhất. Tác dụng của phần khung đỡ là gắn các thiết bị chắc chắn và đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả của máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Lợi ích máy nước nóng năng lương mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà:

Dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà có hiệu quả làm nóng nhanh vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Để có điều này bởi sản phẩm được ứng dụng công nghệ tự động tiên tiến. Hơn nữa việc giữ nước nóng lên tới 48 tiếng cũng là điểm ưu thế của dòng máy mang lại cho người sử dụng.

Do sử dụng nguồn năng lượng mặt trời tự nhiên, nên sẽ cắt giảm chi phí hàng tháng mà người tiêu dùng phải bỏ ra để làm nóng nước bằng điện. Vì vậy sẽ tối ưu chi phí sinh hoạt, tiết kiệm cho gia đình bạn.

Lợi ích máy nước nóng năng lương mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà

Sử dụng nguồn ánh sáng mặt trời nên tránh được các nguy cơ chập điện hay cháy nổ hay những rủi ro khác mà các dòng năng lượng không tái sinh như điện, gas mang đến. Điều này rất thuận lợi cho các gia đình có người già và trẻ nhỏ. 

Sản phẩm có tuổi thọ cao, dòng máy siêu bền. Nhờ cấu tạo chi tiết tinh tế, vỏ bình bảo ôn có chất liệu inox sus 304 đảm bảo chống oxy hóa vượt trội, độ bền cao, khả năng chống mài mòn hay nhiễm từ nhưng thẩm mỹ cao.

Thân thiện với môi trường: Trong quá trình tạo ra nước nóng, máy năng lượng mặt trời không tạo ra bất kỳ chất thải nào cho môi trường nên rất thân thiện với môi trường.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng phù hợp với mọi nguồn nước. Các sản phẩm máy năng lượng mặt trời Sơn Hà được sản xuất dựa trên sự nghiên cứu các đặc điểm của khu vực, nguồn nước, ngân sách, sở thích, đặc điểm vùng miền nên tập đoàn Sơn Hà đã đưa ra các sản phẩm phù hợp.

Phân loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng:

3 dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng có những cấu tạo khác nhau, nguyên lý hoạt động cũng như ưu nhược điểm khác nhau.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng ống chân không:

Nguyên lý hoạt động:

Dòng máy sử dụng ống thủy tinh chân không gắn vào bồn nước nóng thông qua dãy lỗ ở trên thân bồn. Nước sẽ được lấp đầy toàn bộ ống thủy tinh chân không. Do máy được đặt theo độ dốc so với hướng nằm ngang nên nước sẽ được đầy bên trong ống.

Máy NLMT Sơn Hà ống chân không

Khi ánh mặt trời lên, nguồn năng lượng từ mặt trời chiếu qua lớp thủy tinh lamfcho nước trong ống thủy tinh nóng lên. Và theo đối lưu nhiệt nước nóng sẽ di chuyển hướng lên trên, còn nước lạnh sẽ di chuyển xuống dưới ống. Cứ như vậy tiếp diễn cho đến khi nước trong ống thủy tinh và bình giữ nhiệt có nhiệt độ bằng nhau thì quá trình kết thúc.

Ưu điểm:

Dòng máy này có mặt sớm nhất trên thị trường nên giá thành khá rẻ.

Nhược điểm: 

Dễ bị bám bụi bẩn hoặc rong rêu. Nếu không vệ sinh sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động của máy. Do vậy người tiêu dùng cần vệ sinh thường xuyên dòng máy này.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng ống dầu:

Điểm khác biệt duy nhất so với ống chân không là phần hấp thu nhiệt bằng ống dầu.

Nguyên lý hoạt động:

Với đặc thù của dạng này là nước chảy trong bình bảo ôn chứ không phải ống năng lượng. Máy năng lượng ống dầu được hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiệu ứng nhà kính. Khi bộ phận hấp thu nhiệt làm dầu sôi nóng các đầu thủy tinh và truyền thanh dẫn nhiệt được lắp đặt ở phần đầu của ống Thái Dương Năng. Nhờ vậy nước trong bình bảo ôn nóng lên.

Máy NLMT Sơn Hà ống dầu

Ưu điểm:

Do sử dụng dung môi dầu có nhiệt độ bốc hơi thấp, quá trình truyền nhiệt diễn ra sớm và kết thúc muộn hơn nên việc truyền nhiệt diễn ra nhanh hơn và hiệu quả giữ nhiệt tốt hơn ống thông chân không.

Nhờ vậy mà máy có thể sử dụng ngay cả khi không có nắng. Vì vậy gia đình bạn không những tiết kiệm nguồn điện năng mà còn khá tiện lợi khi sử dụng nhất là với những người đi làm về muộn.

Do nước không vào trong lòng ống nên việc bám cặn bẩn không xảy ra. Điều này sẽ đảm bảo nguồn nước luôn sạch, máy làm việc hiệu quả, đồng thời không tốn thời gian vệ sinh và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Đối với dòng máy này thời gian bảo dưỡng kéo dài đến 10 năm hoặc hơn.

Nhược điểm:

Mặc dù là sản phẩm khá ưu việt nhưng hiện nay máy nước nóng năng lượng măt trời dạng ống dầu có chi phí cao hơn ống chân không khoảng từ 2-3 triệu đồng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tấm phẳng:

Nguyên lý hoạt động

Đây là dòng máy khác biệt với dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời dáng ống từ cấu tạo cho đến nguyên lý hoạt động.

Nguồn nhiệt được hấp thu từ tấm phẳng này được truyền tới bình chứa với các phương thức khác nhau như bằng ông dẫn nước nước, ống dẫn môi chất hoặc các ống đồng.

Máy NLMT Sơn Hà tấm phẳng

Dòng máy này hoạt động khá phụ thuộc vào thiết bị điện điều khiển. Khi nguồn nước từ bồn chứa bơm vào hệ thống ống dẫn được gắn trên tấm phẳng, khi nhận nhiệt đủ sẽ trở về bồn chứa. Quá trình này sẽ lặp đi lặp lại cho đến khi nhiệt độ nước bên trong đạt nhiệt độ đã được cài sẵn trước đó, Nguồn nước đầu vào cũng như đầu ra vần thông qua hệ thống bơm điều khiển. Đối với dạng máy này muốn hoạt động phải cần có máy bơm nước và hệ thống điều khiển.

Ưu điểm

Tính thẩm mỹ cao nhờ sử dụng tấm phẳng.

Việc lắp đặt dễ dàng và ở mọi nơi trên vị trí mái nhà.

Nhờ có hệ thống bơm nước và điều khiển nên không cần bồn cấp nước đặt cao hơn.

Nhờ có bộ điều khiển nhật tự đồng cài đặt sẵn chế độ nền bình đảm bảo nhiệt cho nguồn nước từ điện năng. Khi nhiệt độ nước đã đạt được nhiệt độ thiết lập, máy nước nóng sẽ tự động ngắt nguồn cấp.

Nhược điểm

Do bị phụ thuộc vào nguồn điện nên dòng máy này không sử dụng được khi không có điện.

Do sự dụng tấm phẳng nên hiện tượng tản nhiệt ra môi trường khá nhiều làm giảm hiệu suất của máy.

Giá thành cao nhất hiện nay, tầm 20-60 triệu /1 máy với dung tích vừa.

Dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

Không chỉ được phân loại theo các dạng máy nước nóng trên mà mỗi dạng còn có nhiều dòng khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các dòng sản phẩm gồm máy nước nóng năng lượng mặt trời Eco, máy nước nóng năng lượng mặt trời Gold, máy nước nóng năng lượng mặt trời Titan.

Tương đương với phân khúc khách hàng: phổ thông, trung và cao cấp. Ngoài những lợi ích chung như: thân thiện với môi trường, tiết kiệm nguồn điện hàng tháng 100%, an toàn tuyệt đối cho người dùng thì mỗi dòng lại có những điểm đặc biệt và giá cả cạnh tranh.

1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời ECO

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ECO

Máy năng lượng mặt trời Eco Sơn Hà

Đây là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nhờ được sản xuất bởi công nghệ Hi-tech có thể giúp ống chân không hấp thu tối đa nguồn nhiệt lượng lên đến 98%, ruột bình bảo ôn được sản xuất theo công nghệ Châu ÂU giúp ngăn chặn sự phá hủy của môi trường và nâng cao tính thẩm mỹ, chân đế bằng hợp kim nhôm bền bỉ vững chãi. Dưới đây là thông số kỹ thuạt và kích thước của máy: 

Mã sản phẩm

Dung tích (lít)

Thông số, kích thước máy NLMT

Dài x Rộng x Cao (mm)

Máy NLMT Thái Dương Năng ECO 58-14

140

1260x1983x1304

Máy NLMT Thái Dương Năng ECO 58-16

160

1420x1983x1304

Máy NLMT Thái Dương Năng ECO 58-18

180

1580x1983x1304

Máy NLMT Thái Dương Năng ECO 58-20

200

1740x1983x1304

Máy NLMT Thái Dương Năng ECO 58-24

240

2060x1983x1304

Máy NLMT Thái Dương Năng ECO 58-28

280

2380x1983x1304

2. Máy nước nóng năng lượng mặt trời GOLD

Máy nước nóng năng lượng mặt trời GOLD

Máy năng lượng mặt trời Gold Sơn Hà

 Đây là một trong dòng sản phẩm thế hệ mới. Điểm đặc biệt là ống thủy tinh của dòng máy này được sản xuất theo công nghệ ống chân khong 5 lớp, đảm bảo sự hấp thu nhiệt lên đến 99%. Với bình bảo ôn chất liệu Polyurethane có thể giữ nhiệt độ nước nóng lên tới 72h. Bảng thông số kỹ thuật dưới đây mà bạn có thể lựa chọn:

Mã sản phẩm

Dung tích (lít)

Thông số, kích thước máy NLMT

Dài x Rộng x Cao (mm)

Máy NLMT Thái Dương Năng GOLD 58-14

140

1260x1983x1304

Máy NLMT Thái Dương Năng GOLD 58-16

160

1420x1983x1304

Máy NLMT Thái Dương Năng GOLD 58-18

180

1580x1983x1304

Máy NLMT Thái Dương Năng GOLD 58-20

200

1740x1983x1304

Máy NLMT Thái Dương Năng GOLD 58-24

240

2060x1983x1304

Máy NLMT Thái Dương Năng GOLD 58-28

300

2380x1983x1304

3. Máy nước nóng năng lượng mặt trời TITAN

Máy nước nóng năng lượng mặt trời TITAN

Máy năng lượng mặt trời Titan Sơn Hà

Máy ra đời để đáp ứng phân khúc cao cấp của người tiêu dùng. Dòng máy ống chân không chứa dầu có khả năng siêu dẫn nhiệt làm nước nóng nhanh. Nước không chạy xuống ống thủy tinh mà được đun sôi trong bình bảo ôn nên đảm bảo không bị bám cặn. Hơn nữa ruột bình BBO tráng men-TITAN có tác dụng chống ăn mòn thách thức mọi nguồn nước hiện nay và giúp giữ nhiệt lên đến 96 giờ. Chân đế chắc chắn nhưng thẩm mỹ cao. Đây là dòng máy ưu việt nên nhiều người tiêu dùng quan tâm. Dưới đây là thông số kỹ thuật, kích thước của dòng máy này: 

Mã sản phẩm

Dung tích (lít)

Thông số, kích thước máy NLMT

Dài x Rộng x Cao (mm)

Máy NLMT Thái Dương Năng TITAN 58-16

180

1510x1983x1304

Máy NLMT Thái Dương Năng TITAN 58-18

200

1670x1983x1304

Máy NLMT Thái Dương Năng TITAN 58-20

220

1830x1983x1304

Máy NLMT Thái Dương Năng TITAN 58-24

260

2150x1983x1304

Máy NLMT Thái Dương Năng TITAN 58-28

320

2470x1983x1304

 Tư vấn lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng phù hợp:

Vẫn biết những lợi ích mà dòng máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng đem lại nhưng để lựa chọn loại máy phù hợp với gia đình bạn, bạn cần căn cứ vào các tiêu chí sau:

Dựa vào vị trí lắp đặt máy:

Điều này rất quan trọng bởi nó quyết định việc máy có hấp thụ năng lượng mặt trời hay không và tạo nguồn nước nóng tốt hay không và có đủ dung lượng cho gia đình sử dụng hay không.

Vì vậy bạn có thể nhờ sự tư vấn của chúng tôi để có những giải pháp thiết thực nhất về kích thước cũng như thông số của máy mước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng. Sau đó bạn có thể yên tâm để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Xác định ống hấp thụ nhiệt

Như trên bạn cũng thấy các dòng máy của Thái Dương Năng. 2 dòng được người tiêu dùng lựa chọn chủ yếu là ống dầu và ống chân không. Tùy thuộc vào khí hậu mà người tiêu dùng lựa chọn loại ống phù hợp cho ngôi nhà của mình. 

Tư vấn lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng phù hợp:

Hầu hết những gia đình ở các khu vực xa biển thì có thể sử dụng ống chân không để có thể phát huy tác dụng đun nước nhanh chóng.

Còn đối với những gia đình sống gần biển thì nên lựa chọn loại ống dầu để ngăn chặn việc hình thành đóng căn hay bị ăn mòn của thiết bị hấp thụ nhiệt.

Dựa vào dung tích sử dụng

Điều này khá quan trọng để giúp tiết kiệm chi phí mua máy cũng như chi phí vận chuyển, Thông thường theo thống kê, trung bình lượng nước nóng mà mỗi người sử dụng là  50 lít/người/ngày. Do vậy căn cứ vào số lượng các thành viên gia đình để có thể lựa chọn phù hợp như sau:

Đối với gia đình trên 10 người thì người dân có thể dùng bộ dân dụng mắc nối tiếp. Đối với doanh nghiệp có quy mô lớn hơn thì có thể sử dụng giàn máy năng lượng mặt trời công nghiệp.

Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng:

Tập đoàn Sơn Hà với hệ thống cửa hàng, chi nhánh phân phối từ Bắc đến Nam sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức của tập đoàn Sơn Hà, cung cấp sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà cũng như các sản phẩm khác chính hãng của tập đoàn Sơn Hà.

Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng

Các sản phẩm của chúng tôi đều được bán theo giá quy định của tập đoàn, cùng các chương trình ưu đãi của khách hàng. Chúng tôi miễn phí vận chuyển các khách hàng ở khu vực miền Nam như: Bình Phước, Bình Dương, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà Đồng Nai.

Tại Tây Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà Ninh Thuận, Bình Thuận.

Và hệ thống chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4,  Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Chia sẻ:
Bài viết khác: