Cập nhật bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà mới nhất

Tin tức & sự kiện
Cập nhật bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà mới nhất
Posted on : 28/04/2023

Bồn nước nhựa Sơn Hà là một trong những sản phẩm ra đời sớm của tập đoàn Sơn Hà. Sản phẩm mang lại những giá trị cao về chất lượng, hiệu quả, sự an toàn cho người tiêu dùng. Đó là lý do mà nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn bồn nước nhựa Sơn Hà.

Khi tìm hiểu về dòng sản phẩm, nhiều người quan tâm đến chất lượng, đặc điểm sản phẩm và giá bồn nước nhựa Sơn Hà. Do vậy chúng tôi xin cung cấp các thông tin quan trọng qua bài viết dưới đây.

Bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà cập nhật mới nhất 2024:

Giá bồn nước nhựa thế nào? chương trình khuyến mãi ra sao? Là những điều mà khách hàng quan tâm. Do vậy chúng tôi xin gửi quý khách bảng giá cập nhật bồn nước nhựa Sơn Hà 2024:

Bồn nhựa đứng
Bồn nhựa ngang
Bồn nhựa vân đá
Bơ nhựa Sơn Hà

Bồn nước nhựa Sơn Hà là một trong những sản phẩm ra đời sớm của tập đoàn Sơn Hà. Sản phẩm mang lại những giá trị cao về chất lượng, hiệu quả, sự an toàn cho người tiêu dùng. Đó là lý do mà nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn bồn nước nhựa Sơn Hà.

Khi tìm hiểu về dòng sản phẩm, nhiều người quan tâm đến chất lượng, đặc điểm sản phẩm và giá bồn nước nhựa Sơn Hà. Do vậy chúng tôi xin cung cấp các thông tin quan trọng qua bài viết dưới đây.

Bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà cập nhật mới nhất 2024:

Giá bồn nước nhựa thế nào? chương trình khuyến mãi ra sao? Là những điều mà khách hàng quan tâm. Do vậy chúng tôi xin gửi quý khách bảng giá cập nhật bồn nước nhựa Sơn Hà 2024:

So sánh bồn nước nhựa Sơn Hà với bể xây truyền thống:

Trước đây, nhiều người tiêu dùng lựa chọn việc xây bể truyền thống để chứa nguồn nước sinh hoạt cho gia đình. Tuy nhiên đây chính là việc tiềm ẩn những mối nguy hại từ nguồn nước gây nên bệnh tật cho mọi người. Từ khi bồn nước nhựa Sơn Hà xuất hiện đã thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt. Vậy việc mua bồn nước nhựa Sơn Hà với việc xây bể truyền thống sẽ có những ưu và nhược gì hãy cũng xem xét:

Chất liệu được sử dụng trong bể truyền thống là xi măng, đá.. Với chất liệu này có độ bền không cao, dễ bị vỡ hoặc bong ra rừng mảng nếu va chạm nhẹ. Bể truyền thống do không có hệ thống thoát nước nên việc vệ sinh khá khó khăn. Từ đó ảnh hưởng lớn trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất liệu đó cũng dễ dẫn đến hiện tượng ngấm nước. Do vậy chỉ cần một thời gian ngắn bể phốt truyền thống cần phải tu sửa lại. Sản phẩm không có bất kỳ bảo hành nào. Chi phí cũng đắt đỏ hơn vì phải có chi phí vật liệu và chi phí công xây cho thợ. Bể xây truyền thống được xây cố định nên hoàn toàn không thể di chuyển được. Trái với bể xây truyền thống, bồn nước nhựa Sơn Hà ra đời khắc phục những nhược điểm đó để đem đến sự hiệu quả, chất lượng cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Cập nhật bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà mới nhất

Sản phẩm được sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ Thái Lan đem lại bề mặt sáng bóng, ngăn ngừa việc hình thành rong rêu cũng như bụi bẩn. Chất liệu này giúp bồn có độ bền cao, chống rò rỉ, ăn mòn và người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng đến 30 năm. Với kết cấu thông minh thông minh giúp dễ dàng vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm dễ dàng di chuyển với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. Và chi phí khá hợp lý, có bảo hành của nhà sản xuất nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm.

Ai nên sử dụng bồn nước nhựa Sơn Hà:

Bồn nước nhựa Sơn Hà là sản phẩm hiện đại phù hợp với tất cả mọi người, mọi đối tượng cần sử dụng để chứa nước. Đối với hộ gia đình: Chứa nguồn nước sạch để đảm bảo  cung cấp nước ổn định cho sinh hoạt của gia đình là việc cần thiết của mọi người. Bồn nước nhựa Sơn Hà với dung tích phong phú đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho mọi gia đình Việt. Đối với hộ kinh doanh: Việc đảm bảo nguồn nước ổn định để sản xuất và kinh doanh là điều kiện cần thiết của các chủ doanh nghiệp. Do vậy khi lựa chọn bồn nước nhựa Sơn Hà, chủ doanh nghiệp dễ dàng chọn lựa cho mình dung tích phù hợp hơn. 

Cấu tạo bồn nước nhựa Sơn Hà:

Được sản xuất bởi chất liệu nhựa nhập khẩu từ Thái Lan. Chất liệu này sẽ chỉ tan trong dung môi khi có các chất toluen, xilen ở nhiệt độ 70 độ C.

Cấu tạo bồn nhựa Sơn Hà

Sản phẩm được cấu tạo 3 lớp nhựa gồm:

Lớp bên ngoài là các hạt nhựa màu cao cấp đem lại sự láng mịn, sáng bóng.

Lớp ở giữa màu đen có tác dụng chống tia UV ngăn ngừa ánh sáng và việc hình thành rong rêu, giúp đảm bảo cho nguồn nước của mỗi gia đình.

Lớp trong cùng màu trắng đạt tiêu chuẩn FDA có tác dụng đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cho nguồn nước của bạn.

Tại sao nên mua bồn nước nhựa Sơn Hà ?

Đó là nhiều câu hỏi mà người tiêu dùng quan tâm. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao nên lựa chọn bồn nước nhựa Sơn Hà: Đầu tiên sản phẩm thuộc thương hiệu của tập đoàn Sơn Hà. Với hơn 20 năm trong ngành gia dụng, tập đoàn Sơn Hà là một trong những đơn vị đứng đầu đem lại các sản phẩm hiệu quả cao trong cuộc sống của người tiêu dùng Việt. Chất liệu nhựa nguyên sinh, không sử dụng nhựa tái chế giúp cho sản phẩm không mùi, không màu với kết cấu chắc chắn 3 lớp: Lớp ngoài cùng: Được làm bởi lớp nhựa màu có nhiệm vụ giúp cho bề mặt láng mịn, không bị vỡ hoặc bị rò rỉ khi ngoài trời. Lớp ở giữa: Lớp màu đen có tác dụng chống lại tia cực tím, giúp ngăn ngừa việc hình thành rong rêu, độ cứng cao, tránh vỡ hoặc rò rỉ như các dòng sản phẩm thị trường. Lớp nhựa trong cùng có màu trắng tinh khiết, đảm bảo vệ sinh thực phẩm FDA. Với 3 lớp nhựa chắc chắn này sẽ giúp bồn cứng cáp và bền màu dù thời tiết thay đổi. Sản phẩm bồn nước nhựa được sản xuất từ buồng kín, áp suất cao nên khả năng chịu được các va đập từ bên ngoài. Hệ thống nhận diện thương hiệu từ logo, đến thông tin sản phẩm và nơi sản xuất được in rõ ràng trên thân bồn, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết hàng giả, hàng kém chất lượng. Sản phẩm được bảo hành 10 năm, chi phí hợp lý nên người tiêu dùng đều có thể lựa chọn sản phẩm. 

Có nên mua bồn nước nhựa Sơn Hà cũ?

Thực sự nhiều người lựa chọn bồn nước nhựa cũ bởi giá thấp hơn so với mua mới. Tuy nhiên việc mua bồn nước nhựa cũ sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro mà người tiêu dùng cần xem xét. Dưới đây là bảng so sánh giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn khi lựa chọn:

Tiêu chí Bồn nước nhựa Sơn Hà mới Bồn nước nhựa cũ
Chất lượng Yên tâm về chất lượng vì được đại lý và nhà sản xuất đảm bảo.   Hoàn toàn không có sự đảm bảo về chất lượng
An toàn Chất liệu nhựa nhập khẩu nguyên sinh giúp đảm bảo sự an toàn Không có sự đảm bảo bởi không kiểm soát được quá trình sử dụng của bồn nước. 
Bảo hành 10 năm Không có sự bảo hành
Nguy cơ về hàng giả Hệ thống tem mác đầy đủ từ logo đến thông tin về sản phẩm giúp hạn chế đến mức tối đa nguy cơ hàng giả.   Không có sự đảm bảo cho khách hàng về việc mua hàng chính hãng vì các thông tin dễ bị mờ mòn đi vì cũ
Thẩm mỹ Mịn đẹp, bóng loáng Cũ dễ bị sờn mòn
Chi phí Hiện nay có nhiều chương trình ưu đãi cũng như hỗ trợ về vận chuyển. Chi phí rẻ nhưng không có nhiều hỗ trợ

Nên mua bồn nước nhựa Sơn Hà ngang hay đứng

Hai kiểu dáng bồn nước nhựa Sơn Hà được ra đời qua quá trình nghiên cứu thực tế tại thị trường Việt. Do vậy để lựa chọn sản phẩm phù hợp, người tiêu dùng nên căn cứ cấu trúc ngôi nhà mình và những ưu thế của từng kiểu dáng để lựa chọn hợp lý.

Chọn mua bồn nhựa Sơn Hà đứng hay nằm

Bồn nước nhựa Sơn Hà ngang:

Sản phẩm được ưu tiên sử dụng cho những tòa nhà cao tầng, thuận tiện cho việc lắp đặt, luôn an toàn ngay cả khi giông bão. Tuy vậy khi lắp đặt, người tiêu dùng cần chọn vị trí rộng và cần có ngân sách nhiều hơn để mua bồn nước nhựa Sơn Hà ngang.

Bồn nước nhựa Sơn Hà đứng:

Sản phẩm được ưu tiên sử dụng cho những tòa thấp tầng. Sản phẩm cho những điểm lợi thế như thiết kế hình trụ đứng nhỏ gọn giúp đảm bảo không chiếm diện tích lắp đặt, đồng thời áp lực nước khá mạnh và giá rẻ hơn so với bồn nước nhựa Sơn Hà ngang. Tuy vậy sẽ mất thời gian lắp đặt nhiều hơn khi gia cố chân. Bồn nước nhựa Sơn Hà tính an toàn thấp do vậy không được khuyến khích lắp ở những nơi có gió to hay đông người qua lại.

Nên mua dung tích bồn nước nhựa Sơn Hà nào?

Việc mua dung tích bồn nước nhựa Sơn Hà cần căn cứ trên số lượng người và nhu cầu thực tế để lựa chọn đúng. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí khá nhiều từ chi phí mua bồn, lắp đặt, vận chuyển và vận hành sử dụng. Dưới đây là bảng dung tích để người tiêu dùng lựa chọn:

Dung tích bồn nước nhựa Sơn Hà

Số người

Dung tích bồn nhựa Sơn Hà 500 lít

Đạt tiêu chuẩn 1 người

Dung tích bồn nhựa Sơn Hà 700 lít- 1000 lít

Đạt tiêu chuẩn 1-2 người

Dung tích bồn nhựa Sơn Hà 1500 lít

Đạt tiêu chuẩn 2-3 người

Dung tích bồn nhựa Sơn Hà 2000-2500 lít

Đạt tiêu chuẩn 4-5 người

Dung tích bồn nhựa Sơn Hà 3000- 3500 lít

Đạt tiêu chuẩn 6-7 người

Dung tích bồn nhựa Sơn Hà 4000-4500 lít

Đạt tiêu chuẩn 8-9 người

Dung tích bồn nhựa Sơn Hà 5000 lít

Đạt tiêu chuẩn 10-12 người

Dung tích bồn nhựa Sơn Hà 6000 lít

Đạt tiêu chuẩn 12-15 người

Dung tích bồn nhựa Sơn Hà lớn hơn 10000 lít

Đạt tiêu chuẩn cho Nhà hàng, khách sạn, dự án

Vệ sinh bồn nước nhựa Sơn Hà:

Việc vệ sinh bồn nước nhựa Sơn Hà là điều khá quan trọng. Bởi không chỉ bảo đảm nguồn nước sạch an toàn mà còn giúp tăng độ bền của bồn. Để vệ sinh bồn nước cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Vệ sinh bồn nước nhựa Sơn Hà

Bước 1: Người vệ sinh cần tắt nguồn điện máy bơm để an toàn trong suốt quá trình vệ sinh bồn. 

Bước 2: Thực hiện mở van xả dưới đáy bồn. Để lại 1 ít để thuận tiện cho việc vệ sinh.

Bước 3: Lấy bàn chải không cán hoặc miếng bọt biển chà miệng bồn, bàn chải cán dài vệ sinh lòng bồn. Vừa vệ sinh vừa dội nước và mở van xả để các vết bẩn chảy ra ngoài.

Tuyệt đối không dùng hóa chất bởi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước trong bồn. 

Bước 4: Thực hiện vệ sinh lại với nước sạch để đảm bảo bồn sạch sẽ.

Bước 5: Tiến hành đóng nguồn điện để bơm nước lên bồn.

Lưu ý khi sử dụng bồn nước nhựa Sơn Hà

Trước khi mua:

- Người tiêu dùng nên lựa chọn dung tích bồn nước nhựa Sơn Hà dựa trên nhu cầu thực tế và số lượng người dùng trong gia đình. 

- Xác định vị trí lắp đặt và lựa chọn kiểu dáng phù hợp với cấu trúc căn nhà.

-Lựa chọn bồn nước nhựa Sơn Hà dựa trên các đặc điểm có trên thân bồn như logo và hệ thống tem mác để phân biệt hàng giả với hàng chính hãng.

- Lựa chọn mua bồn tại đại lý uy tín.

Sau khi mua:

-Chỉ sử dụng để chưa nguồn nước tiêu chuẩn.  Chỉ sử dụng bồn nước nhựa Sơn Hà để chứa nước tiêu chuẩn.

- Không sử dụng để chứa hóa chất, axits hay những nguồn nước có vấn đề như nhiễm phèn, nhiễm mặn.

- Luôn đậy nắp bồn cẩn thận và thường xuyên để tránh sự xâm nhập của vết bẩn hay côn trùng. 

- Thực hiên việc lắp rơ le tự động và phải đặt mức 3/4 lượng nước trong bồn duy trì mức nước sinh hoạt cho gia đình.

- Thực hiện vệ sinh theo quy đinh: 3 tháng/1 lần với nước giếng khoan, 1 tháng/1 lần nước tiêu chuẩn.

Hướng dẫn lắp bồn nước nhựa Sơn Hà:

Vị trí lắp đặt bồn nước cần chú ý: Cần lắp đặt trên mặt phẳng, có khả năng chịu được trọng lực cao đến 5 lần khi bồn chứa nước. Tuyệt đối không lắp ở những địa điểm sau:

- Cấm không lắp trên vị trí chênh vênh, gồ gề,không đủtrọng tải để chịu lực

_ Cấm không lắp ở mép tường, trần nhà hay lan can

– Cấm không kê gạch đá, gỗ… tránh trường hợp các vật bị rơi, ảnh hưởng đến sự an toàn của mọi người xung quanh. - Việc lắp đặt bồn nước không được đặt nghiêng, đốc hay có bất kỳ vật cứng vào ở dưới đáy bồn. Mặt phẳng phải cố định liền nhau.

Hướng dẫn lắp bồn nước nhựa Sơn Hà

Khi lắp bồn đường nước ra vào của bồn cần quay về hướng đường ống nước lên xuống gần nhất. Cần chọn những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp rọi vào bồn và không có các vật nhọn làm hỏng bồn  hoặc vật cản ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh bồn, Trước khi lắp đặt đường ống nước cần vặn chặt các co nước vào ra của bồn. Yêu cầu vặn vừa tới.

Vấn đề bảo hành của bồn nước nhựa Sơn Hà

Trước khi bạn muốn bảo hành nên kiểm tra xem bồn đã lắp đặt đúng kỹ thuật hay chưa. Sau đó chúng tôi sẽ tìm hiểu nguyên nhân và tư vấn phương án cho khách hàng trước khi thực hiện bảo hành hay sửa chữa. Trường hợp đầu cút bị chảy nước thì phải vặn chặt lại và quấn cao sư non ở phần răng ống nước ra vào. Trường hợp nếu bồn bị nứt hoặc bể do lắp sai thì phải hàn lại.

Cách tiến hành theo hướng sẫn sau:

Đầu tiên xả nước trong bồn, vệ sinh sạch sẽ tại vị trí vết nút. Sau đó để khô. Dùng mỏ hàn chấm mỏ hàn sao cho nhựa bám vào mỏ hàn.

Tiếp đến dùng dao ngạt nữa đã chảy thành một khối rồi lấp đương chữ V đã tạo trước đó. Đối với chỗ bị nứt, bể phải lấp đầu cao hơn mặt phẳn bồn và phải làm nóng trước khi lắp nhựa thay thế vào.

Trường hợp khi lắp phao cơ nên thay vào vị trí đường nước nào. Còn lắp phao cơ điện thì khoan phần cao nhất của bồn bể phải được lấp đầy, cao hơn mặt phẳng bồn, phải làm nóng trước khi đắp nhựa bù vào.

Đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà uy tín

Lựa chọn bồn nước nhựa Sơn Hà sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm hơn về sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý và cả chương trình bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Với hơn 20 năm trong ngành gia dụng, tập đoàn Sơn Hà đã có hệ thống đại lý phân phối chính hãng khắp mọi miền Nam Bắc. Do vậy người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi muốn mua sản phẩm bồn nước nhựa Sơn Hà chính hãng.

Đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà uy tín

Chúng tôi là đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà chính thức cung cấp các sản phẩm của tập đoàn đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả. Các sản phẩm của chúng tôi đầy đủ kiểu dáng, mẫu mã, dung tích mà bạn đang muốn mua như: bồn nước nhựa Sơn Hà 1000l, bồn nước nhựa Sơn Hà 1500l, bồn nước nhựa Sơn Hà 2000l, bồn nước nhựa Sơn Hà 1000l, bồn nước nhựa Sơn Hà 3000l, bồn nước nhựa Sơn Hà 500l, …

Chúng tôi đảm bảo tư vấn và vận chuyển miễn phí khắp khu vực miền Nam như: bồn nước nhựa Sơn Hà Bình Phước, bồn nước nhựa Sơn Hà Bình Dương, bồn nước nhựa Sơn Hà Đồng Nai, Tây Ninh, bồn nước nhựa Sơn Hà Bà Rịa- Vũng Tàu, bồn nước nhựa Sơn Hà TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, bồn nước nhựa Sơn Hà Tiền Giang, bbồn nước nhựa Sơn Hà An Giang, bồn nước nhựa Sơn Hà Bến Tre, bồn nước nhựa Sơn Hà Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, bồn nước nhựa Sơn Hà Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, bồn nước nhựa Sơn Hà Ninh Thuận, Bình Thuận.

Và hệ thống chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh bồn nước nhựa Sơn Hà Quận 1, bồn nước nhựa Sơn Hà Quận 2, Quận 3, bồn nước nhựa Sơn Hà Quận 4, bồn nước nhựa Sơn Hà Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,bồn nước nhựa Sơn Hà Quận 9, Quận 10, Quận 11,bồn nước nhựa Sơn Hà Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, bồn nước nhựa Sơn Hà Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, bồn nước nhựa Sơn Hà Quận Tân Bình, bồn nước nhựa Sơn Hà Quận Tân Phú, bồn nước nhựa Sơn Hà Quận Thủ Đức, bồn nước nhựa Sơn Hà Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, bồn nước nhựa Sơn Hà Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: