Cẩm nang mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà huyện Cần Giờ

Tin tức & sự kiện
Cẩm nang mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà huyện Cần Giờ
Posted on : 28/04/2023

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ra đời được xem là một sáng tạo thành công trong việc tận dụng nguồn năng lượng mặt trời vào cuộc sống. Máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà là một trong những dòng máy được người tiêu dùng ưa thích bởi những lợi thế đặc biệt như khả năng làm nóng nhanh và thời gian giữ nước lâu.

 

1. Bảng giá máy nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà huyện Cần Giờ

Bảng giá là một trong những quan tâm của khách hàng. Do vậy chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá mới nhất của dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà huyện Cần Giờ:

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ra đời được xem là một sáng tạo thành công trong việc tận dụng nguồn năng lượng mặt trời vào cuộc sống. Máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà là một trong những dòng máy được người tiêu dùng ưa thích bởi những lợi thế đặc biệt như khả năng làm nóng nhanh và thời gian giữ nước lâu. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này chúng tôi xin cung cấp các thông tin bài bản ở bài viết dưới đây.

1. Bảng giá máy nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà huyện Cần Giờ

Bảng giá là một trong những quan tâm của khách hàng. Do vậy chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá mới nhất của dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà huyện Cần Giờ:

2. Kết cấu của máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái  Dương Năng Sơn hà

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà gồm 3 bộ phận chính là hệ thống hấp thụ quang năng và bình bảo ôn chứa nước và giá đỡ

Hệ thống hấp thụ quang năng chính là một tấm kim loại với nhiều ống hấp thụ nhiệt đặc điểm là chịu được va đập mạnh và có khả năng truyền dẫn nhiệt làm nóng nước tốt. Các ống này được phủ lên 1 lớp kim loại đặc biệt gồm 1 lớp hấp thụ nhiệt, 1 lớp dẫn nhiệt và 1 lớp lớp giữ nhiệt để giữ nước nóng bên trong.

Bộ phận bình bảo ôn chứa nước nóng được sản xuất bởi chất liệu inox sus 304 nên khá bền bỉ và an toàn cho người sử dụng. Bình bảo ôn có khả năng cách nhiệt rất tốt và chịu được nước nóng đến 160 độ cũng như giữ được nước đến 3 ngày.

Giá đỡ: Bộ phận này được làm từ thép không gỉ hoặc inox. Được cấu tạo với góc nghiêng mục đích đón được ánh mặt trời nhiều nhất. Ngoài ra đây là bộ phận giúp kết nối các bộ phận khác lại với nhau.

3. Các loại máy nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà

Hiện nay có 3 loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà với sự khác nhau ở dạng tấm hấp thu nhiệt: Thái Dương năng ống chân không, Thái Dương năng ống dầu, Thái Dương năng tấm phẳng.

Thái Dương năng ống chân không là loại ống rỗng và nước chảy qua. Sau đó được làm nóng trực tiếp nhờ năng lượng của mặt trời.

Thái Dương năng ống dầu: sử dụng thêm dung môi dầu để mục đích tăng khả năng hấp thụ nhiệt và duy trì nước nóng lâu hơn.  

Thái Dương năng  tấm phẳng: Hấp thụ nhiệt qua các vật liệu phẳng như inox, nhôm và phủ lớp kính cường lực bên ngoài. Do với 2 máy trên thì máy này nhìn khá thẩm mỹ cao. Có thể kết nối với nguồn điện để đảm bảo thuận lợi.

4. Địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà huyện Cần Giờ

Cần Giờ là một huyện nằm hướng về phía đông nam thuộc TP. Hồ Chí Minh. Cần Giờ như một hòn đảo cách biệt bao quanh là sông và biển. Do vậy nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng nhiều.

Nếu bạn muốn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà. Tại thị trấn Cần Thạnh, xã An Thới Đông, tại Bình Khánh, tại Long Hòa. Tại Lý Nhơn, tại Tam Thôn Hiệp, tại Thạnh An. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của Sơn Hà. Cung cấp các sản phẩm về máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết:

- Bán đúng giá.

- 100% Sản phẩm chính hãng, chất lượng.

- Tư vấn, vận chuyển, lắp đặt miễn phí.

- Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Chia sẻ:
Bài viết khác: