Bồn nước nhựa 10m3 công nghiệp Sơn Hà

Tin tức & sự kiện
Bồn nước nhựa 10m3 công nghiệp Sơn Hà
Posted on : 28/04/2023

Mới đây, Tập đoàn Sơn Hà đưa sản phẩm bồn nhựa công nghiệp 10m3 ra thị trường để phục vụ nhu cầu sử dụng lớn cho các công trình. Dù mới ra đời nhưng sản phẩm đã thu hút được sự quan tâm của các chủ đầu tư bởi sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp và tiện lợi khi sử dụng.

Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về những ưu điểm nổi bật của dung tích mới này, chúng tôi xin gửi các thông tin qua bài viết sau

Bảng giá bồn nước nhựa 10m3 công nghiệp Sơn Hà:

Chúng tôi xin gửi bảng giá bồn nước nhựa 10m3 công nghiệp Sơn Hà sau cho chủ đầu tư nắm rõ:
Bồn nhựa đứng
Bồn nhựa ngang
Bồn nhựa vân đá
Bơ nhựa Sơn Hà
Mới đây, Tập đoàn Sơn Hà đưa sản phẩm bồn nhựa công nghiệp 10m3 ra thị trường để phục vụ nhu cầu sử dụng lớn cho các công trình. Dù mới ra đời nhưng sản phẩm đã thu hút được sự quan tâm của các chủ đầu tư bởi sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp và tiện lợi khi sử dụng. Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về những ưu điểm nổi bật của dung tích mới này, chúng tôi xin gửi các thông tin qua bài viết sau

Bảng giá bồn nước nhựa 10m3 công nghiệp Sơn Hà:

Chúng tôi xin gửi bảng giá bồn nước nhựa 10m3 công nghiệp Sơn Hà sau cho chủ đầu tư nắm rõ:

Những tính năng ưu việt của bồn nước nhựa 10m3 công nghiệp Sơn Hà:

Tiếp nối những đặc tính của các dung tích trước đó, bồn nước nhựa 10m3 công nghiệp Sơn Hà được làm 100% từ bột nhựa nguyên sinh, hoàn toàn không sử dụng nhựa tái sinh giúp đảm bảo độ cứng cáp, tránh tình trạng ăn mòn, an toàn vệ sinh thực phẩm tốt. Hạt nhựa PE là loại hạt nhựa có tính chất deo, cấu trúc tinh thể biến thiên và có khả năng chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt và thấm nước tốt.

Hạt nhựa này được thêm màu nên chống ánh nắng chiếu vào. Bồn nhựa 10m3 công nghiệp Sơn Hà ít bị phai màu theo thời gian, bề mặn bóng mịn, chắc chắn. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại nhất của Australia, không sử dụng chất phụ gia nào gây hại cho sức khỏe mọi người, đảm bảo độ bèn bỉ, chống rò rỉ tốt.

Sản phẩm được sản xuất trong buồng kín, áp lực cao, đảm bảo chịu được áp lực mạnh hoặc các tác động vào sản phẩm. Cũng nhờ ứng dụng công nghệ cao vào sản phẩm mà tính thẩm mỹ nâng cao, kiểu dáng hiện đại, mẫu mã đa dạng, bắt mắt, tỉ mỉ từng chi tiết.

KHông chỉ có vậy, sản phẩm được đánh giá thân thiện với môi trường cũng như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nhờ đáp ứng tiêu chuẩn, chất lượng với sức chứa lớn nên bồn nhựa công nghiệp dung tích 10m3 phù hợp với các chung cư, doanh nghiệp, xí nghiệp và hộ kinh doanh sản xuất.

Tại sao nên lựa chọn bồn nước nhựa 10m3 công nghiệp Sơn Hà:

Điều đầu tiên đây là sản phẩm của thương hiệu Sơn Hà. Tập đoàn Sơn Hà với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường luôn là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ để cải tiến sản phẩm.

Tiếp đến sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, độ bền với kết cấu đa gân, dày dặn, khả năng chịu áp lực cao.

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu số lượng lớn của các dự án, công trình.

Tính thẩm mỹ được chú trọng với kiểu dáng hiện đại, mẫu mã đa dạng.

Tại sao nên lựa chọn bồn nước nhựa 10m3 công nghiệp Sơn Hà

Mua bồn nước nhựa 10m3 công nghiệp Sơn Hà ở đâu?

Nhu cầu mua bồn nước nhựa 10m3 công nghiệp Sơn Hà để sử dụng cho các công trình lớn ngày càng được chú trọng. Do vậy nhiều chủ đầu tư đã tìm kiếm những sản phẩm này bởi sự phù hợp với công trình về chất lượng cũng như chi phí. Để mua bồn nước nhựa công nghiệp dung tích 10m3, chủ đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng của tập đoàn Sơn Hà. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành gia dụng, chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn bồn nước nhựa phù hợp với nhu cầu thực tế của quý khách.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng chính hãng, dịch vụ chuyên nghiệp, giao hàng nhanh, hỗ trợ kỹ thuật tốt và giá thành hợp lý 

Chúng tôi vận chuyển miễn phí cho các khu vực miền Nam. Nếu quý khách tìm Bồn nước nhựa công nghiệp 10m3 Sơn Hà Bình Phước,Bồn nước nhựa công nghiệp 10m3 Sơn Hà Bình Dương, Bồn nước nhựa công nghiệp 10m3 Sơn Hà Đồng Nai, Bồn nước nhựa công nghiệp 10m3 Sơn Hà Tây Ninh, Bồn nước nhựa công nghiệp 10m3 Sơn Hà Bà Rịa- Vũng Tàu, Bồn nước nhựa công nghiệp 10m3 Sơn Hà TP Hồ Chí Minh, Bồn nước nhựa công nghiệp 10m3 Sơn Hà Long An, Bồn nước nhựa công nghiệp 10m3 Sơn Hà Đồng Tháp, Bồn nước nhựa công nghiệp 10m3 Sơn Hà Tiền Giang, Bồn nước nhựa công nghiệp 10m3 Sơn Hà An Giang, Bồn nước nhựa công nghiệp10m3 Sơn Hà Bến Tre, Bồn nước nhựa công nghiệp 10m3 Sơn Hà Vĩnh Long, Bồn nước nhựa công nghiệp 10m3  Sơn Hà Trà Vinh, Bồn nước nhựa công nghiệp 10m3 Sơn Hà Hậu Giang, Bồn nước nhựa công nghiệp 10m3 Sơn Hà Kiên Giang, Bồn nước nhựa công nghiệp 10m3 Sơn Hà Sóc Trăng, Bồn nước nhựa công nghiệp 10m3 Sơn Hà Bạc Liêu, Bồn nước nhựa công nghiệp 10m3 Sơn Hà Cà Mau, Bồn nước nhựa công nghiệp 10m3 Sơn Hà Cần Thơ, Bồn nước nhựa công nghiệp Sơn Hà 10m3 Ninh Thuận, hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ trên.

Chia sẻ:
Bài viết khác: