Bí quyết chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Thủ Đức

Tin tức & sự kiện
Bí quyết chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Thủ Đức
Posted on : 28/04/2023

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện đang “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt Nam. Nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng tăng cao. Thái Dương Năng là một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người lựa chọn. 

Nếu bạn muốn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Thủ Đức nhưng không biết cách chọn lựa như thế nào? Và địa chỉ mua máy tại Thủ Đức ra sao? 

 

Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết. Để bạn có thể chọn được máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng như ý. 

1. Báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Thủ Đức

Nếu bạn đang băn khoăn về giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng. Hãy xem bảng báo giá cập nhật dưới đây:

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết. Để bạn có thể chọn được máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng như ý. 

1. Báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Thủ Đức

Nếu bạn đang băn khoăn về giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng. Hãy xem bảng báo giá cập nhật dưới đây:

2. Lợi ích khi sử dụng máy nước nóng Thái Dương Năng tại Thủ Đức

Đầu tiên người ta mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng. Vì khả năng làm nóng nước nhanh vượt trội so với các dòng sản phẩm khác cùng loại. 

Đấy là do quá trình sản xuất bằng công nghệ tự động tiêu chuẩn quốc tế. Chất liệu thu dẫn nhiệt có khả năng làm nóng nhanh trong mọi điều kiện thời tiết.

So với bình nước nóng bằng điện hay bằng gas. Chi phí hàng tháng mà người tiêu dùng phải bỏ ra là 0 đồng. Nên có thể nói tối ưu chi phí sinh hoạt cho các hộ gia đình. 

Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Thủ Đức

Sử dụng nguồn ánh nắng mặt trời tự nhiên. Hoàn toàn ngăn chặn các nguy cơ chập điện hay cháy nổ. Do các nguồn năng lượng không tái sinh như điện, gas trước đây. 

Tuổi thọ cao, máy siêu bền: Để có được điều này là nhờ vật liệu sản xuất. Vỏ bình bảo ôn là inox SUS 304 khả năng chống oxy hóa vượt trội, bền, chịu mài mòn, chống nhiễm từ. Nhưng lại khá nhẹ và tính thẩm mỹ cao. 

Thân thiện với môi trường: Do sử dụng nguồn ánh nắng mặt trời tự nhiên để tạo ra nước nóng nên không thải ra bất kỳ chất thải nào cho môi trường. 

Sản phẩm phù hợp với mọi nguồn nước: Dựa trên sự nghiên cứu tỉ mỉ đặc điểm nguồn nước của các khu vực khác nhau trên cả nước, và áp dụng công nghệ tiến tiến, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà đã đưa ra các giải pháp thông qua các sản phẩm phù hợp với mọi nguồn nước. 

Hiện nay, có ba loại máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà: 

Loại vỏ và ruột bình bảo ôn thuần chất liệu inox SUS 304 sẽ phù hợp  nguồn nước máy sạch đạt tiêu chuẩn

Loại vỏ inox, chất liệu ruột nhựa Nano tuyệt đối không bị oxy hóa trong điều kiện nguồn nước có vấn đề nhiễm mặn, nhiễm phèn. 

Loại vỏ chất liệu inox SUS 304, ruột inox 316 được sử dụng trong các bệnh viện và môi trường y tế. 

3. Cách nhận biết máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Thủ Đức chính hãng 

Để nhận biết được sản phẩm chính hãng chúng ta cần phải để ý các đặc điểm sau của máy nước nóng Thái Dương Năng: 

Cách nhận biết Thái dương năng Sơn Hà

- Ống hoặc tấm thu nhiệt đều được gắn logo Sơn Hà mềm mại, hiện đại. Có 2 loại ống thu nhiệt là ống chân không và ống dầu và 1 tấm thu nhiệt phẳng

- Bình bảo ổn và vỏ bình đều được làm bằng chất liệu inox SUS 304 chống gỉ. Thành bình được in nổi logo của thương hiệu Sơn Hà cùng các chỉ số rõ ràng. 

Cách tốt nhất để mua được máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng chính hãng bạn nên tìm đúng địa chỉ uy tín tại quận Thủ Đức. 

4. Địa chỉ mua máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Thủ Đức

Thủ Đức là một quận nằm phía Đông Bắc thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Để mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại đây bạn nên đến đúng địa chỉ sau: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Địa chỉ mua máy nước nóng Thái Dương Năng tại Thủ Đức

Chúng tôi cam kết hàng chính hãng và giao hàng miễn phí tận nơi tại các phường: Phường Bình Chiểu, phường Bình Thọ, phường Hiệp Bình Chánh, phường Hiệp Bình Phước, phường Linh Chiểu, phường Linh Đông, phường Linh Tây, phường Linh Trung, phường Linh Xuân, phường Tam Bình, phường Tam Phú, phường Trường Thọ.

Các sản phẩm chúng tôi đều được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, bán đúng giá và có nhiều ưu đãi cho khách hàng. 

Chia sẻ:
Bài viết khác: