[BẢO HÀNH 60 NĂM ] Bồn tự hoại Sơn Hà Septic tại Quảng Bình

Tin tức & sự kiện
[BẢO HÀNH 60 NĂM ] Bồn tự hoại Sơn Hà Septic tại Quảng Bình
Posted on : 30/10/2023

Để xử lý chất thải, nước thải triệt để các khách hàng cần phải chọn đúng bồn tự hoại Septic. Bởi công nghệ đặc biệt được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ mang đến những hiệu quả khi lọc chất thải. Để mua bồn tự hoại Sơn Hà Septic tại Quảng Bình, trước mắt khách hàng cần có những thông tin cần thiết về sản phẩm, chi phí và nơi mua đảm bảo. Nếu bạn vẫn còn mơ hồ các thông tin này, tại sao không đọc kỹ bài viết sau đây

Bảng giá Bồn tự hoại Sơn Hà Septic tại Quảng Bình

Bồn tự hoại Septic

Để xử lý chất thải, nước thải triệt để các khách hàng cần phải chọn đúng bồn tự hoại Septic. Bởi công nghệ đặc biệt được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ mang đến những hiệu quả khi lọc chất thải. Để mua bồn tự hoại Sơn Hà Septic tại Quảng Bình, trước mắt khách hàng cần có những thông tin cần thiết về sản phẩm, chi phí và nơi mua đảm bảo. Nếu bạn vẫn còn mơ hồ các thông tin này, tại sao không đọc kỹ bài viết sau đây. 

Bồn Septic Sơn Hà xử lý chất thải như thế nào? 

Là sản phẩm ứng dụng dây chuyền sản xuất thông minh nên mang lại hiệu quả xử lý chất thải. Việc chất thải này được diễn ra như sau: 

Chất thải, nước ở các khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh, chỗ rửa bát… sẽ trôi xuống bồn Septic theo hệ thống đường ống. Lúc đầu trong bồn đã có chứa nước và bùn ở dưới đáy bồn.

Khi vào bồn, các chất thải lúc này sẽ được phân loại. Các chất thải lơ lửng cùng nước sẽ tràn qua ngăn lắng lọc. Còn chất thải rắn sẽ được hệ thống quả cầu nổi trên mặt nước đánh tan. Trải qua thời gian chín muồi các chất thải nhờ sự hoạt động của vi sinh vật kỵ khí mà phân huỷ.

Nếu chất thải kim loại sẽ được lắng xuống đáy bể. Với nước thải khi đã qua quá trình lọc sẽ thoát ra ngoài môi trường với đầy đủ tiêu chuẩn như trong, ít vi khuẩn, không mùi. 

Hiệu quả đảm bảo khi sử dụng  bồn tự hoại Septic: 

Với cấu tạo và công nghệ thông minh mà sản phẩm mang lại những hiệu quả khi sử dụng: 

Đảm bảo cứng cáp: 

Bồn tự hoại Septic được làm từ chất liệu nhựa vững vàng, dạng hình cầu, độ dày 8-10cm giúp mang lại sự chắc chắn, chịu mọi ngoại lực lẫn áp lực tác dụng, hoàn toàn chống ựu rò rỉ tốt. Các đường gân được thiết kế mang lại kết cấu ổn định. 

Công nghệ hoàn hảo 

Nhờ ứng dụng công nghệ từ Ấn Độ giúp sản phẩm bền bỉ. Cấu tạo gồm 3 lớp nhựa vững chắc và dẻo dai chịu được mọi phản ứng hoá học. Khi sử dụng sản phẩm, các khách hàng yên tâm vì không ảnh hưởng đến mạch nước ngầm.  

Xử lý triệt để chất thải: 

Sản phẩm được áp dụng công nghệ tốt để đảm bảo việc xử lý hiệu quả chất thải, nước thải. Hệ thống quả cầu nổi trên mặt nước cùng quy trình lắng lọc cũng như sự hoạt động tích cực của các vi sinh vật kỵ khí sẽ giúp các chất thải rắn phân huỷ, nước thải sẽ được lọc để đảm bảo khi ra ngoài môi trường đạt tiêu chuẩn do môi trường quy định. 

Bảng giá bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Quảng Bình 

Chọn bồn tự hoại Septic các khách hàng thường băn khoăn nhiều về mức giá. Thực chất giá của bồn tự hoại nếu chia ra tương ứng với ngày dùng thì mức giá khá rẻ. Để tìm hiểu về bảng giá bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Quảng Bình, các khách hàng có thể xem ở đây 

Nhà phân phối bồn tự hoại Sơn Hà Septic tại Quảng Bình uy tín

Địa chỉ uy tín sẽ cam kết cho bạn chất lượng sản phẩm, giá tốt và bảo hành theo tập đoàn. Do đó chọn đúng địa chỉ là cần thiết cho mỗi người tiêu dùng. Hãy xem địa chỉ dưới đây ở Quảng Bình nếu bạn chưa biết chọn địa điểm nào: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Chúng tôi luôn hỗ trợ các khách hàng tại Quảng Bình lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Nếu bạn cần tìm bể phốt bằng nhựa Sơn Hà chất lượng tại thành phố Đồng Hới; địa chỉ mua bể phốt bằng nhựa Sơn Hà chất lượng thị xã Ba Đồn, địa chỉ mua bể phốt bằng nhựa Sơn Hà chất lượng huyện Minh Hoá, địa chỉ mua bể phốt bằng nhựa Sơn Hà chất lượng huyện Tuyên Hoá, địa chỉ mua bể phốt bằng nhựa Sơn Hà chất lượng huyện Quảng Trạch, địa chỉ mua bể phốt bằng nhựa Sơn Hà chất lượng huyện Bố Trạch, địa chỉ mua bể phốt bằng nhựa Sơn Hà chất lượng huyện Quảng Ninh, địa chỉ mua bể phốt bằng nhựa Sơn Hà chất lượng huyện Lệ Thuỷ hãy liên hệ theo địa chỉ trên. 

Chia sẻ:
Bài viết khác: