[100% GIÁ TỐT ] Bồn nhựa Sơn Hà tại Quảng Ngãi

Tin tức & sự kiện
[100% GIÁ TỐT ] Bồn nhựa Sơn Hà tại Quảng Ngãi
Posted on : 09/11/2023

Lựa chọn bồn nhựa Sơn Hà sẽ mang lại hiệu quả khi chứa đựng nước sinh hoạt cho mọi gia đình. Do đó các khách hàng đều tin tưởng và lựa chọn sản phẩm thông minh này. Trong khi mua để tránh tình trạng mua phải hàng giả kém chất lượng thì người dùng cần có những thông tin cần thiết, cách chọn lựa và chọn địa chỉ uy tín.

Để giúp khách hàng dễ dàng chọn bồn nhựa Sơn Hà tại Quảng Ngãi, chúng tôi xin đưa ra những thông tin hữu ích dưới đây. 

Bảng giá Bồn nhựa Sơn Hà tại Quảng Ngãi

Bồn nhựa đứng
Bồn nhựa ngang
Bồn nhựa vân đá
Bơ nhựa Sơn Hà

Lựa chọn bồn nhựa Sơn Hà sẽ mang lại hiệu quả khi chứa đựng nước sinh hoạt cho mọi gia đình. Do đó các khách hàng đều tin tưởng và lựa chọn sản phẩm thông minh này. Trong khi mua để tránh tình trạng mua phải hàng giả kém chất lượng thì người dùng cần có những thông tin cần thiết, cách chọn lựa và chọn địa chỉ uy tín. Để giúp khách hàng dễ dàng chọn bồn nhựa Sơn Hà tại Quảng Ngãi, chúng tôi xin đưa ra những thông tin hữu ích dưới đây. 

Đa chức năng của bồn nhựa Sơn Hà:

Với chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp làm gia tăng khả năng chứa đựng của sản phẩm ở trong mọi mặt của cuộc sống. Dưới đây là các trường hợp bạn có thể ứng dụng: 

Đảm bảo việc chứa hoá chất: 

Trong ngành công nghiệp để tạo ra sản phẩm tốt, người sản xuất không thể không sử dụng hoá chất. Vấn đề ở đây nên chứa đựng hoá chất thế nào để đảm bảo giữ nguyên thuộc tính và không bị ăn mòn. Theo nghiên cứu thì chỉ có chất liệu nhựa nguyên sinh sẽ giúp bảo đảm được điều đó. Hơn nữa nhờ cấu tạo kín giúp người dùng không bị ảnh hưởng. 

An toàn khi chứa thực phẩm: 

Yếu tố an toàn luôn đặt lên trên hết khi chọn vật chứa đựng thực phẩm. Với bồn nhựa Sơn Hà đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO nên an toàn tuyệt đối khi sử dụng chứa thực phẩm và hoàn toàn không làm biến đổi chất. Trọng lượng bồn nhẹ nên giúp khách hàng dễ di chuyển. Hơn nữa côn trùng cũng khó khi xâm nhập vào bồn.

Đạt tiêu chuẩn khi chứa nước sinh hoạt: 

Về chứa nước sinh hoạt, sản phẩm được đảm bảo độ bền bỉ, cứng cáp chịu được các tác động ngoại lực và thời tiết khắc nghiệt. Nhờ việc đầy đủ dung tích mà đáp ứng mọi nhu cầu của các gia đình. Hơn nữa sản phẩm cũng đảm bảo cho mọi nguồn nước kể cả nước có vấn đề nhiễm mặn, nhiễm phèn. Điều này rất phù hợp với người dân miền biển và miền Tây. 

Nắm vững thông tin về chỉ số kích thước bồn nhựa Sơn Hà: 

Việc nắm vững các thông số về kích thước đóng vai trò quan trọng khi lắp đặt của mọi người. Hãy theo bảng sau để dễ dàng khi lựa chọn: 

Bồn đứng Sơn Hà 

Dung tích Đường kính (mm) Chiều cao bồn (mm)
Kích thước đạt tiêu chuẩn quốc tế của bồn nhựa Sơn Hà 500l 802 1.145
Kích thước đạt tiêu chuẩn quốc tế của bồn nhựa Sơn Hà 700l 915 1.245
Kích thước đạt tiêu chuẩn quốc tế của bồn nhựa Sơn Hà 1.000l 1.030 1.375
Kích thước đạt tiêu chuẩn quốc tế của bồn nhựa Sơn Hà 1.500l 1.180 1.570
Kích thước đạt tiêu chuẩn quốc tế của bồn nhựa Sơn Hà 2.000l 1.350 1.590
Kích thước đạt tiêu chuẩn quốc tế của bồn nhựa Sơn Hà 3.000l 1.574 1.733
Kích thước đạt tiêu chuẩn quốc tế của bồn nhựa Sơn Hà 4.000l 1.730 1.897
Kích thước đạt tiêu chuẩn quốc tế của bồn nhựa Sơn Hà 5.000l 1.854 2.030

Bồn nằm Sơn Hà 

Dung tích Đường kính (mm) Chiều cao cả nắp (mm) Chiều dài thân bồn (mm)
Kích thước đạt tiêu chuẩn quốc tế của bồn nhựa Sơn Hà 300l 620 710 1.000
Kích thước đạt tiêu chuẩn quốc tế của bồn nhựa Sơn Hà 500l 738 833 1.200
Kích thước đạt tiêu chuẩn quốc tế của bồn nhựa Sơn Hà 700l 830 930 1.326
Kích thước đạt tiêu chuẩn quốc tế của bồn nhựa Sơn Hà 1.000l 934 1.044 1.493

Bảng giá bồn nhựa Sơn Hà tại Quảng Ngãi 

Mọi khách hàng đều khá quan tâm đến chi phí mua bồn để xem xét đủ ngân sách hay không? Hiện nay mức bồn nhựa Sơn Hà được đánh giá ưu đãi nhất trên thị trường. Để xem bảng giá bồn nhựa Sơn Hà tại Quảng Ngãi, khách hàng xem ở đây 

Địa chỉ mua bồn nhựa Sơn Hà tại Quảng Ngãi 

Để đảm bảo chất lượng sử dụng bồn nhựa, khách hàng nên chọn địa chỉ uy tín mang lại chất lượng, chi phí và chế độ bảo hành đảm bảo. Nếu ở Quảng Ngãi, khách hàng có thể chọn địa chỉ sau: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Nếu bạn cần tìm bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Thành phố Quảng Ngãi, địa chỉ mua bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Lý Sơn, địa chỉ mua bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Bình Sơn, địa chỉ mua bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Trà Bồng, địa chỉ mua bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Sơn Tịnh, địa chỉ mua bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Sơn Tây, địa chỉ mua bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Sơn Hà, địa chỉ mua bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Tư Nghĩa, địa chỉ mua bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Nghĩa Hành, địa chỉ mua bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Minh Long, địa chỉ mua bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Mộ Đức, địa chỉ mua bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Đức Phổ, địa chỉ mua bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Ba Tơ, địa chỉ mua bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Tây Trà hãy liên hệ theo địa chỉ trên. 

Chia sẻ:
Bài viết khác: