[100% GIÁ TỐT ] Bồn nhựa Sơn Hà tại Quảng Bình

Tin tức & sự kiện
[100% GIÁ TỐT ] Bồn nhựa Sơn Hà tại Quảng Bình
Posted on : 30/10/2023

Từ khi ra đời đến nay, bồn nhựa Sơn Hà là người bạn đồng hành với gia đình Việt. Bởi sự hiệu quả chứa nước đã giúp người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm này. Tuy vậy trên thị trường tràn lan hàng giả, hàng nhái, người tiêu dùng cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin để lựa chọn. Hãy xem bài viết dưới đây để chọn lựa sản phẩm phù hợp. 

Bảng giá Bồn nhựa Sơn Hà tại Quảng Bình

Bồn nhựa đứng
Bồn nhựa ngang
Bồn nhựa vân đá
Bơ nhựa Sơn Hà

Từ khi ra đời đến nay, bồn nhựa Sơn Hà là người bạn đồng hành với gia đình Việt. Bởi sự hiệu quả chứa nước đã giúp người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm này. Tuy vậy trên thị trường tràn lan hàng giả, hàng nhái, người tiêu dùng cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin để lựa chọn. Hãy xem bài viết dưới đây để chọn lựa sản phẩm phù hợp. 

Bồn nhựa Sơn Hà đa chức năng chứa đựng: 

Được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp nên sản phẩm được ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực. Những trường hợp dưới đây có thể sử dụng bồn nhựa Sơn Hà: 

Trường hợp chứa hoá chất: 

Ngành công nghiệp không thể thiếu vai trò của hoá chất. Nhưng để chứa đựng hoá chất thì vật chứa đựng cần đảm bảo không bị han gỉ, ăn mòn. Xem xét tất cả các chất liệu trên thị trường, chỉ có bồn nhựa mới đáp ứng được điều kiện chứa hoá chất đảm bảo. Việc cấu tạo kín cũng giúp đảm bảo sức khoẻ cho người dùng.   

Trường hợp chứa thực phẩm: 

Khi chứa đựng thực phẩm bằng bồn nhựa Sơn Hà, thực phẩm sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi chất liệu nhựa cao cấp đạt tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm, không làm thực phẩm biến đổi. Ngoài ra trọng lượng bồn nhẹ nên người dùng dễ dàng di chuyển. Do khá kín nên côn trùng khó xâm nhập vào bồn. 

Trường hợp chứa nước sinh hoạt: 

Bồn nhựa Sơn Hà hội tụ các điều kiện để có thể chứa nước sinh hoạt. Sản phẩm mang đến sự chắc chắn, chịu mọi thay đổi của thời tiết. Đa dạng dung tích nên đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi gia đình. Bồn nhựa cũng chứa đựng được nguồn nước có vấn đề như nhiễm mặn, nhiễm phèn. Do vậy, nhiều người dân miền biển và khu vực miền Tây lựa chọn. 

Những thông số kỹ thuật chi tiết của bồn nhựa thương hiệu Sơn Hà:  

Khi mua xem kỹ các thông số kỹ thuật sẽ giúp dễ dàng khi lắp đặt. Chi tiết các thông số dưới đây để khách hàng có thể lựa chọn: 

Về bồn nhựa đứng Sơn Hà 

Dung tích Đường kính (mm) Chiều cao bồn (mm)
Kích thước hoàn hảo bồn nhựa Sơn Hà 500l 802 1.145
Kích thước hoàn hảo bồn nhựa Sơn Hà 700l 915 1.245
Kích thước hoàn hảo bồn nhựa Sơn Hà 1.000l 1.030 1.375
Kích thước hoàn hảo  bồn nhựa Sơn Hà 1.500l 1.180 1.570
Kích thước hoàn hảo bồn nhựa Sơn Hà 2.000l 1.350 1.590
Kích thước hoàn hảo bồn nhựa Sơn Hà 3.000l 1.574 1.733
Kích thước hoàn hảo bồn nhựa Sơn Hà 4.000l 1.730 1.897
Kích thước hoàn hảo bồn nhựa Sơn Hà 5.000l 1.854 2.030

Về bồn nhựa ngang Sơn Hà 

Dung tích Đường kính (mm) Chiều cao cả nắp (mm) Chiều dài thân bồn (mm)
Kích thước hoàn hảo bồn nhựa Sơn Hà 300l 620 710 1.000
Kích thước hoàn hảo bồn nhựa Sơn Hà 500l 738 833 1.200
Kích thước hoàn hảo bồn nhựa Sơn Hà 700l 830 930 1.326
Kích thước hoàn hảo bồn nhựa Sơn Hà 1.000l 934 1.044 1.493

Bảng giá bồn nhựa Sơn Hà tại Quảng Bình

Các khách hàng đều khá quan tâm đến mức giá bồn nhựa để quyết định chọn lựa. Mức giá này khá hợp lý trên thị trường hiện này. Để xem bảng giá bồn nhựa Sơn Hà tại Quảng Bình, khách hàng xem ở đây 

Địa chỉ mua bồn nhựa Sơn Hà tại Quảng Bình 

Chọn địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành. Tại Quảng Bình, các khách hàng có thể chọn lựa địa chỉ sau: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Nếu bạn cần tìm bồn nhựa chính hãng Sơn Hà ​​​​​​​​​​​​​​thành phố Đồng Hới; địa chỉ mua bồn nhựa chính hãng Sơn Hà thị xã Ba Đồn, địa chỉ mua bồn nhựa chính hãng Sơn Hà huyện Minh Hoá, địa chỉ mua bồn nhựa chính hãng Sơn Hà huyện Tuyên Hoá, địa chỉ mua bồn nhựa chính hãng Sơn Hà huyện Quảng Trạch, địa chỉ mua bồn nhựa chính hãng Sơn Hà huyện Bố Trạch, địa chỉ mua bồn nhựa chính hãng Sơn Hà huyện Quảng Ninh, địa chỉ mua bồn nhựa chính hãng Sơn Hà huyện Lệ Thuỷ hãy liên hệ theo địa chỉ trên. 

Chia sẻ:
Bài viết khác: