[100% GIÁ TỐT ] Bồn nhựa Sơn Hà tại Phú Thọ

Tin tức & sự kiện
[100% GIÁ TỐT ] Bồn nhựa Sơn Hà tại Phú Thọ
Posted on : 27/09/2023

Mỗi gia đình Việt đều ý thức được tầm quan trọng của vật chứa đựng nguồn nước sinh hoạt. Do đó họ luôn tìm kiếm các sản phẩm chứa đựng. Bồn nhựa Sơn Hà là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về sự bền bỉ, chắc chắn, an toàn tuyệt đối, chứa được nhiều loại dung dịch nên ứng dụng khá  nhiều vào cuộc sống. Để giúp khách hàng biết rõ sản phẩm hơn và dễ dàng mua khi có nhu cầu, chúng tôi xin đưa ra nội dung dưới bài viết sau đây. 

Bảng giá mới nhất Bồn nhựa Sơn Hà tại Phú Thọ

Bồn nhựa đứng
Bồn nhựa ngang
Bồn nhựa vân đá
Bơ nhựa Sơn Hà

Mỗi gia đình Việt đều ý thức được tầm quan trọng của vật chứa đựng nguồn nước sinh hoạt. Do đó họ luôn tìm kiếm các sản phẩm chứa đựng. Bồn nhựa Sơn Hà là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về sự bền bỉ, chắc chắn, an toàn tuyệt đối, chứa được nhiều loại dung dịch nên ứng dụng khá  nhiều vào cuộc sống. Để giúp khách hàng biết rõ sản phẩm hơn và dễ dàng mua khi có nhu cầu, chúng tôi xin đưa ra nội dung dưới bài viết sau đây. 

Sự đa chức năng trong cuộc sống của bồn nhựa Sơn Hà: 

Nhắc đến bồn nhựa Sơn Hà, mọi người đều công nhận sự đa chức năng trong việc chứa đựng của sản phẩm. Nhờ chất liệu nhựa nguyên sinh cùng công nghệ hiện đại mà sản phẩm mang lại những hiệu quả khi chứng đựng. Cùng xem những khả năng chứa đựng của sản phẩm: 

Chứa hoá chất trong ngành công nghiệp: 

Trong ngành công nghiệp sản xuất, hoá chất luôn đóng vai trò không thể thiếu. Khi chứa đựng hoá chất vào trong bồn inox sẽ dễ gặp tình trạng oxy hoá xảy ra. Nhưng nếu sử dụng bồn nhựa Sơn Hà thì luôn đảm bảo, không bị ăn mòn. Việc cấu tạo kín cũng đảm bảo việc chứa đựng. 

Chứa thực phẩm trong ngành chế biến

Nhờ được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh, không lẫn tạp chất nên đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, nên hoàn toàn không bị biến đổi chất khi chứa đựng thực phẩm. Vì thế sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm là điều phù hợp. Bồn trọng lượng nhẹ, không chiếm diện tích, dễ di chuyển và kín nên các côn trùng khó có thể xâm nhập vào bồn làm hỏng thực phẩm. 

Chứa nước sinh hoạt: 

Nhiệm vụ ra đời của bồn nhựa Sơn Hà là chứa đựng nước sinh hoạt cho mọi gia đình. Vì thế sản phẩm đảm bảo độ bền, cứng cáp, chịu được mọi tác động ngoại lực, mọi thời tiết bên ngoài. Do mỗi gia đình có mức sử dụng nước sinh hoạt khác nhau nên bồn cũng đa dạng dung tích. Hơn nữa việc chứa được nhiều loại nước như nước nhiễm phèn, nhiễm mặn cũng khiến cho sản phẩm với các khu vực miền biển và các tỉnh miền Tây. 

Những kích thước tiêu chuẩn của bồn nhựa Sơn Hà:  

Nắm bắt kích thước sẽ thuận lợi hơn khi mua bồn để dễ dàng lắp đặt sau này. Các kích thước này đều làm theo khung kích thước tiêu chuẩn nên hoàn toàn an toàn. Dưới đây là bảng kích thước khách hàng có thể tham khảo: 

Bồn đứng Sơn Hà bằng nhựa

Dung tích Đường kính (mm) Chiều cao bồn (mm)
Thông số đạt chuẩn bồn nhựa Sơn Hà  500l 802 1.145
Thông số đạt chuẩn của  bồn nhựa Sơn Hà 700l 915 1.245
Thông số đạt chuẩn của  bồn nhựa Sơn Hà 1.000l 1.030 1.375
Thông số đạt chuẩn của  bồn nhựa Sơn Hà 1.500l 1.180 1.570
Thông số đạt chuẩn của  bồn nhựa Sơn Hà  2.000l 1.350 1.590
Thông số đạt chuẩn của  bồn nhựa Sơn Hà 3.000l 1.574 1.733
Thông số đạt chuẩn của  bồn nhựa Sơn Hà 4.000l 1.730 1.897
Thông số đạt chuẩn của  bồn nhựa Sơn Hà 5.000l 1.854 2.030

Bồn ngang Sơn Hà bằng nhựa

Dung tích Đường kính (mm) Chiều cao cả nắp (mm) Chiều dài thân bồn (mm)
Thông số đạt chuẩn của  bồn nhựa Sơn Hà 300l 620 710 1.000
Thông số đạt chuẩn của  bồn nhựa Sơn Hà 500l 738 833 1.200
Thông số đạt chuẩn của  bồn nhựa Sơn Hà  700l 830 930 1.326
Thông số đạt chuẩn của  bồn nhựa Sơn Hà 1.000l 934 1.044 1.493

Bảng giá bồn nhựa Sơn Hà tại Phú Thọ: 

Nếu so sánh mức giá trung bình các bồn nhựa có thương hiệu trên thị trường, các khách hàng đều nhận thấy mức giá của bồn nhựa Sơn Hà thấp nhất. Nhờ sự hỗ trợ về chi phí từ tập đoàn mà sản phẩm có thể đến tay mỗi gia đình. Xem bảng giá bồn nhựa tại Phú Thọ ở đây 

Địa chỉ mua bồn nhựa Sơn Hà tại Phú Thọ  

Là trang thương mại của Sơn Hà lâu năm, chúng tôi luôn đảm bảo về sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất thị trường, bảo hành theo quy định. Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi dưới đây: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Nếu bạn cần tìm bồn nhựa chính hãng Sơn Hà ​​​​​​​​​​​​​thành phố Việt Trì, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà tại thị xã Phú Thọ, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà tại huyện Hạ Hòa, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà tại Đoan Hùng, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà tại Thanh Ba, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà tại Phù Ninh, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà tại Lâm Thao, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà tại Tam Nông, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà tại Thanh Thủy, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà tại Cẩm Khê, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà tại Yên Lập, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà tại Thanh Sơn, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà tại Tân Sơn hãy liên hệ theo địa chỉ trên.

Chia sẻ:
Bài viết khác: