[100% GIÁ TỐT ] Bồn nhựa Sơn Hà tại Hưng Yên

Tin tức & sự kiện
[100% GIÁ TỐT ] Bồn nhựa Sơn Hà tại Hưng Yên
Posted on : 11/10/2023

Các gia đình Việt đều quan tâm đến bồn nhựa Sơn Hà. Với dây chuyền hiện đại, sản phẩm trở thành người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng thực tế thị trường có nhiều hàng giả, hàng nhái lẫn lộn nên người dùng cần có những thông tin chính xác về sản phẩm, địa chỉ để chọn lựa phù hợp. Nếu bạn muốn mua bồn nhựa Sơn Hà tại Hưng yên thì nhất định phải đọc bài viết sau.

Bảng giá Bồn nhựa Sơn Hà tại Hưng Yên

Bồn nhựa đứng
Bồn nhựa ngang
Bồn nhựa vân đá
Bơ nhựa Sơn Hà

Các gia đình Việt đều quan tâm đến bồn nhựa Sơn Hà. Với dây chuyền hiện đại, sản phẩm trở thành người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng thực tế thị trường có nhiều hàng giả, hàng nhái lẫn lộn nên người dùng cần có những thông tin chính xác về sản phẩm, địa chỉ để chọn lựa phù hợp. Nếu bạn muốn mua bồn nhựa Sơn Hà tại Hưng yên thì nhất định phải đọc bài viết sau. 

Ứng dụng đa dạng bồn nhựa Sơn Hà trong cuộc sống 

Với chất liệu nhựa nguyên sinh tốt nên sản phẩm được ứng dụng khá đa dạng lĩnh vực cuộc sống. Hãy cùng điểm danh những ứng dụng chứa đựng của bồn nhựa Sơn Hà: 

Đảm bảo về việc chứa hoá chất: 

Hoá chất là yếu tố quan trọng trong ngành công nghiệp. Tuy nhiên nên chứa đựng vật liệu gì thì nhiều người chưa biết. Nếu sử dụng bồn inox, sự phản ứng khiến bồn bị ăn mòn. Nên việc sử dụng bồn nhựa sẽ đảm bảo cho người sử dụng. Hơn nữa bồn cấu tạo kín nên không bị ảnh hưởng sức khoẻ người dùng. 

Đảm bảo chứa thực phẩm đạt tiêu chuẩn: 

Trong ngành chế biến thực phẩm, yếu tố an toàn luôn được đề cao. Với các vật chứa đựng thực phẩm vì vậy được xem xét kỹ càng. Bồn nhựa Sơn Hà được làm từ nhựa nguyên sinh, hoàn toàn không làm thực phẩm bị biến đổi chất. Hơn nữa trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển, nhờ yếu tố kín khít nên côn trùng khó xâm nhập làm hỏng thực phẩm. 

Đảm bảo chứa nước sinh hoạt: 

Với mục đích chứa nước sinh hoạt cho mọi gia đình Việt, bồn nhựa Sơn Hà đã đầy đủ những đặc tính thực hiện nhiệm vụ này. Sản phẩm bền bỉ, chịu được các tác động bên ngoài. Hơn nữa đa dạng dung tích để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, Đa chức năng trong việc chứa đựng các loại nước có vấn đề nhiễm mặn, nhiễm phèn nên các vùng biển và miền Tây ưa chuộng.

Thông số đảm bảo của bồn nhựa Sơn Hà:  

Các khách hàng khi cần lắp đặt sản phẩm tại vị trí bất kì sẽ cần nắm được những thông số kỹ thuật. Bảng dưới đây sẽ chi tiết hoá các thông tin người dùng cần: 

Đầy đủ thông số của bồn đứng Sơn Hà bằng nhựa

Dung tích Đường kính (mm) Chiều cao bồn (mm)
Thông số kỹ thuật đầy đủ bồn nhựa Sơn Hà  500l 802 1.145
Thông số kỹ thuật đầy đủ bồn nhựa Sơn Hà 700l 915 1.245
Thông số kỹ thuật đầy đủ  bồn nhựa Sơn Hà 1.000l 1.030 1.375
Thông số kỹ thuật đầy đủ  bồn nhựa Sơn Hà 1.500l 1.180 1.570
Thông số kỹ thuật đầy đủ  bồn nhựa Sơn Hà  2.000l 1.350 1.590
Thông số kỹ thuật đầy đủ bồn nhựa Sơn Hà 3.000l 1.574 1.733
Thông số kỹ thuật đầy đủ bồn nhựa Sơn Hà 4.000l 1.730 1.897
Thông số kỹ thuật đầy đủ  bồn nhựa Sơn Hà 5.000l 1.854 2.030

Đầy đủ thông số bồn ngang Sơn Hà bằng nhựa

Dung tích Đường kính (mm) Chiều cao cả nắp (mm) Chiều dài thân bồn (mm)
Thông số kỹ thuật đầy đủ bồn nhựa Sơn Hà 300l 620 710 1.000
Thông số kỹ thuật đầy đủ bồn nhựa Sơn Hà 500l 738 833 1.200
Thông số kỹ thuật đầy đủ bồn nhựa Sơn Hà 700l 830 930 1.326
Thông số kỹ thuật đầy đủ bồn nhựa Sơn Hà 1.000l 934 1.044 1.493

Bảng giá bồn nhựa Sơn Hà tại Hưng Yên

Bồn nhựa Sơn Hà so với các mặt sản phẩm cùng loại trên thị trường có mức giá tốt nhất. Để mua bồn nhựa này khách hàng cần xem xét về dung tích và kiểu rồi chọn lựa mức giá tương ứng. Xem chi tiết bảng giá bồn nhựa tại Hưng Yên ở đây 

Địa chỉ mua bồn nhựa Sơn Hà tại Hưng Yên

Mọi khách hàng đều mong muốn chọn lựa sản phẩm vừa chính hãng chất lượng, vừa chi phí tốt và bảo hành đảm bảo. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ phù hợp tại Hưng Yên có thể tham khảo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Nếu bạn cần tìm bồn nhựa chính hãng Sơn Hà ​​​​​​​​​​​​​​thành phố Hưng Yên, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Văn Lâm, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Mỹ Hào, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Yên Mỹ, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Văn Giang, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Khoái Châu, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Ân Thi, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Kim Động, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Tiên Lữ, bồn nhựa chính hãng Sơn Hà Phù Cừ hãy liên hệ theo địa chỉ trên. 

Chia sẻ:
Bài viết khác: