Bồn nước Lắp Ghép - CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Bồn nước lắp ghép là loại bồn được sản xuất từ chất liệu inox chất lượng cao. Với thiết kế lắp ghép thông minh, bồn có thể dễ dàng vận chuyển, lắp ráp và tháo dỡ tại nhiều địa điểm khác nhau. Để cụ thể hơn về sản phẩm, chúng tôi cập nhật liên tục ở bài viết dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của bồn inox

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu inox chất lượng cao, giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm.

Thiết kế lắp ghép thông minh giúp cho bồn inox công nghiệp dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và tháo dỡ tại nhiều địa điểm khác nhau.

Việc sử dụng sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và lắp đặt. Đồng thời giảm chi phí bảo trì và sửa chữa.

Bồn nước lắp ghép được thiết kế với nhiều tính năng tiện ích. Như hệ thống cấp nước, xả nước, và hệ thống bảo vệ an toàn. Giúp cho việc vệ sinh và bảo trì dễ dàng hơn.

Bồn inox đáp ứng được các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Đảm bảo cho quá trình sản xuất được tiến hành trong môi trường vệ sinh và an toàn.

Sản phẩm có nhiều kích cỡ và dung tích khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đồng thời có thể lắp đặt tại nhiều địa điểm khác nhau.

Cấu tạo sản phẩm công nghệ lắp ghép

Bồn inox công nghiệp lắp ghép thường được thiết kế với cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp ghép và tháo dỡ tại nhiều địa điểm khác nhau. Cấu tạo sản phẩm gồm các thành phần chính như sau:

Thân bồn được sản xuất từ inox chất lượng cao, có độ dày tương đối để đảm bảo độ bền và độ ổn định cho sản phẩm.

Sử dụng phương pháp hàn tối ưu nhất, phương pháp Argon. Giúp bảo vệ mối hàng khỏi oxy hoá bởi không khí. Nhờ vào lượng khí Argon bao quanh bảo vệ. Tạo nên mối hàng sáng bóng, thẩm mỹ, ngăn ngừa hoen gỉ. Giữ cho bồn không bị thấm snước và rò rỉ, cũng như xâm nhận của tác nhân có hại bên ngoài.

Mặt đáy bồn thường được thiết kế dạng vát, giúp cho quá trình xả nước và vệ sinh được thuận tiện hơn.

Bồn inox được trang bị hệ thống cấp nước và xả nước. Giúp cho quá trình sử dụng và vệ sinh được thuận tiện hơn.

Sản phẩm còn được trang bị hệ thống bảo vệ an toàn. Như van an toàn, van xả áp lực và cảm biến nhiệt độ, giúp đảm bảo an toàn cho quá trình sản xuất.

Bồn inox công nghiệp lắp ghép được thiết kế với hệ thống lắp ghép thông minh. Giúp cho quá trình vận chuyển, lắp đặt và tháo dỡ được tiến hành dễ dàng hơn.

Nơi cung cấp sản phẩm bồn nước lắp ghép bền – đẹp

Sử dụng bồn nước lắp ghép có rất nhiều ưu điểm. Bên cạnh đó, chúng cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn đảm bảo cho quá trình sản xuất được tiến hành trong môi trường vệ sinh và an toàn.

Là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng cao, Sơn Hà chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được ưu đãi:

Thông tin liên hệ

TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC TỪ TẬP ĐOÀN SƠN HÀ

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Hotline: 082.6666.678 – 0396.798.798
Email: kinhdoanh@sonhasg.net.vn
https://sonhasg.net.vn/

Hiển thị kết quả duy nhất

-42%
Liên hệ: 0396.798.798
8,700,000