Đơn vị cung cấp bồn tự hoại Sơn Hà ở Quận Bình Tân - CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN
Cung cấp nguồn nước nóng tiện lợi

Đơn vị cung cấp bồn tự hoại Sơn Hà ở Quận Bình Tân

Bồn tự hoại Septic nhựa Sơn Hà là một trong những sản phẩm xử lý chất thải thông minh của tập đoàn Sơn Hà đang rất được quan tâm thời gian gần đây. Đặc biệt ở các đô thị lớn, nơi các công trình xây dựng được triển khai ngày càng nhiều.

Rate this post

Bồn tự hoại Sơn Hà là một trong những sản phẩm xử lý chất thải thông minh của tập đoàn Sơn Hà đang rất được quan tâm thời gian gần đây. Đặc biệt ở các đô thị lớn, nơi các công trình xây dựng được triển khai ngày càng nhiều.

Vậy bồn tự hoại bằng nhựa là gì, bồn tự hoại Septic bằng nhựa có ưu điểm gì vượt trội so với bể phốt truyền thống bằng bê tông, nếu cần tìm mua bồn tự hoại bằng nhựa Sơn Hà tại quận Bình Tân thì có thể đến địa chỉ nào uy tín là những câu hỏi sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

Bảng giá bồn tự hoại Septic Sơn Hà ở quận Bình Tân cập nhật năm 2021

Giá bồn tự hoại Septic Sơn Hà là điều quan tâm của các khách hàng. Do vậy chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng giá bồn tự hoại bể phốt Sơn hà ở Bình Tân cập nhật mới nhất năm 2021

Bồn tự hoại Septic bằng nhựa là gì?

Bồn tự hoại Septic nhựa hay còn gọi là bể phốt nhựa, bể phốt tự hoại thông minh là một giải pháp xử lý chất thải mới được sản xuất tại Việt Nam một vài năm gần đây. Đây là một công nghệ mới thay cho các bể phốt truyền thống để lọc và xử lý chất thải, đẩy lùi nguy cơ gây ô nhiễm môi trường.

Chức năng của bể phốt Septic Sơn Hà:

– Nhiệm vụ phân huỷ chất thải rắn.

– Đồng thời lọc nước thải mục đích để không gây tắc nghẽn đường ống vệ sinh.

– Tiếp theo là thu gom bùn đất và lắng đọng chất thải.

Bồn tự hoại Sơn Hà có quá trình phân huỷ sinh học theo mô hình khép kín. Nhờ vậy mà hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường.

– Đặc biệt có hệ thống ngăn lọc bằng vi sinh và làm sạch cao hơn nên đảm bảo hiệu quả

– Tác dụng lưu trữ các loại chất thải rắn.

– Nhiệm vụ Lắng đọng bọt và bùn. Đồng thời hòa tan và khí hóa các chất thải hữu cơ phức tạp.

Ưu điểm vượt trội của bồn tự hoại Septic Sơn Hà

hình ảnh hướng dẫn lắp đặt bể phốt Sơn Hà

– Bể phốt Septic được nghiên cứu để tạo ra một hệ thống giải pháp tổng thể xử lý chất thải từ khâu gom chất thải, phân hủy và lọc chất thải và xả ra ngoài môi trường loại nước đạt tiêu chuẩn vệ sinh đối với môi trường theo một quy trình khép kín. So với bể phốt truyền thống, bồn tự hoại đảm bảo vệ sinh tuyệt đối, không gây mùi hôi, không rò rỉ và đảm bảo an toàn cho môi trường sống của bạn.

– Vật liệu sản xuất ra bể phốt bằng nhựa Sơn Hà là nhựa LLDPE có động cứng cao, chịu được mọi va đập, có khả năng chống thấm, chống rò rỉ, không bị oxy hóa, nên tuổi thọ của bồn tự hoại Sơn Hà có thể lên đến 50 năm sử dụng.

– Kết cấu của bể phốt nhựa Sơn Hà: được tạo thành bởi 3 lớp nhựa dày, hình cầu và có gân nổi giúp sản phẩm có kết cấu bền vững, chắc chắn, không bị trào và rất thuận tiện để bảo dưỡng. Việc sử dụng bể phốt nhựa hoàn toàn có thể thay thế hoàn hảo cho bể phốt truyền thống với rất nhiều vấn đề về việc bảo dưỡng, hút cặn và vệ sinh môi trường.

– Lắp đặt dễ dàng, đơn giản, linh hoạt và nhẹ nhàng hơn so với việc xây bể phốt truyền thống

– Dung tích sử dụng đa dạng theo nhu cầu, theo số lượng người sử dụng

Địa chỉ mua bể phốt Septic Sơn Hà tại quận Bình Tân uy tín

Địa chỉ mua bể phốt Septic Sơn Hà tại quận Bình Tân uy tín

Để mua bồn tự hoại Sơn Hà tại An Lạc, Bình Tân; An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A, Bình Tân. Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN
• Hotline: 082.6666.678 – 0396.798.798
• Email: kinhdoanh@sonhasg.net.vn
• Website: https://sonhasg.net.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tapdoansonhasaigon/
Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng 100%, đúng giá và tư vấn và vận chuyển miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *