( Cập nhật) Bảng giá bồn nước inox Sơn Hà - CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN
Cung cấp nguồn nước nóng tiện lợi

( Cập nhật) Bảng giá bồn nước inox Sơn Hà

Bồn nước inox Sơn Hà là một trong những sản phẩm ra đời khá sớm của tập đoàn Sơn Hà và dần có vị trí quan trọng trong thị trường gia dụng. Được người tiêu dùng tìm kiếm và tin tưởng lựa chọn nhờ vào chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và giá thành cạnh tranh. Yếu tố thiết yếu quyết định việc mua sản phẩm chính là giá cả theo sau đó là độ bền. Do vậy chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn nước inox Sơn Hà cập nhật mới nhất cũng như các thông tin liên quan về sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Bồn nước Inox đứng

-24%
Đường kính thân bồn: 1380 (mm)
19,800,000
-23%
Đường kính thân bồn: 720 (mm)
3,000,000
-25%
Đường kính thân bồn: 1140 (mm)
5,800,000
-25%
Đường kính thân bồn: 960 (mm)
3,700,000
-22%
Đường kính thân bồn: 1140 (mm
7,500,000
-26%
Đường kính thân bồn: 1140 (mm
8,230,000
-29%
Đường kính thân bồn: 1380 (mm)
10,500,000
-24%
Đường kính thân bồn: 1380 (mm)
12,500,000

Xem tất cả

Bồn nước Inox ngang

-25%
Đường kính thân bồn: 1380 (mm)
21,500,000
-27%
Đường kính thân bồn: 1380 (mm)
18,500,000
-26%
Đường kính thân bồn: 1380 (mm)
16,500,000
-28%
Đường kính thân bồn: 1380 (mm)
14,200,000
-26%
Đường kính thân bồn: 1380 (mm)
13,200,000
-26%
Đường kính thân bồn: 1380 (mm)
11,860,000
-25%
Đường kính thân bồn: 1140 (mm
8,600,000
-25%
Đường kính thân bồn: 1140 (mm)
7,800,000

Xem tất cả

1/5 - (1 bình chọn)

Bồn nước inox Sơn Hà là một trong những sản phẩm ra đời khá sớm của tập đoàn Sơn Hà và dần có vị trí quan trọng trong thị trường gia dụng. Được người tiêu dùng tìm kiếm và tin tưởng lựa chọn nhờ vào chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và giá thành cạnh tranh. Yếu tố thiết yếu quyết định việc mua sản phẩm chính là giá cả theo sau đó là độ bền. Do vậy chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn nước inox Sơn Hà cập nhật mới nhất cũng như các thông tin liên quan về sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Bảng giá bồn nước inox Sơn Hà cập nhật mới nhất

Những người tiêu dùng khi tìm hiểu về bồn nước inox Sơn Hà, ngoài chất lượng thì giá chính là yếu tố cần quan tâm hàng đầu, do vậy chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá bồn nước inox Sơn Hà mới cập nhật gần nhất năm 2023:

Cấu tạo bồn nước inox Sơn Hà:

Bồn nước inox Sơn Hà được cấu tạo tổng quan có 2 phần:

Cấu tạo bồn nước inox Sơn Hà

Phần thân bồn: Được làm bằng chất liệu inox nhập khẩu từ Châu Âu, được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2000.

Trên thân có nắp đậy, và hệ thống lắp đặt đường ống nước vào ra, xả căn, lắp rơ le tự động. Phần thân bồn có thiết kế kiểu dáng hình trụ. Dễ dàng khi lắp ở vị vị trí trên cao. Đảm bảo tính cân bằng ngay cả khi có đang dựng nước bên trong. 

Khuya khóa an toàn giúp cho giữ nắp bồn chặt hơn. Không bị bật ra ngoài ngay cả khi mưa to gió lớn. Đồng thời ngăn chặn sự thâm nhập của tác nhân bên ngoài như côn trùng và bụi bẩn ảnh hưởng nguồn nước.

Phần giá đỡ: Bộ phận này được cấu tạo bằng thép không gỉ chắc chắn. Tác dụng đỡ phần thân và phần nước chứa bên trong bồn. Nhờ thế chân bồn sẽ phải chịu tải được 1,5 lần so với tải trọng. An toàn ngay cả khi nước đầy. Chân bồn được thiết kế chi tiết bản rộng 60×60 mm giúp cho bồn luôn vững chãi.

Riêng đối với bồn đứng, nhà sản xuất đã thiết kế phần kết nối giữa 2 bộ phận này để mang lại sự chắc chắn, an toàn cho người dùng.

Gắn giữa thân bồn và chân bồn là các kẹp đế bằng inox 201 giúp bồn không bị nghiêng hoặc lật khi có gió bão.

Gắn giữa chân bồn với mặt phẳng lắp đặt: Tại các vị trí chân bồn được tạo bởi các lỗ bắt bu lông xuống nền bê tông nên tránh những trường hợp rơi, đổ.

Chụp nhựa chống xước có nhiệm vụ hạn chế vết xước cho bồn trong quá trình vận chuyển lắp đặt. Giúp bồn luôn bền đẹp khi sử dụng.

Những ưu điểm vượt trội của bồn nước inox Sơn Hà

Bồn nước Sơn Hà xuất hiện trên thị trường năm 1998. Với mong muốn những người dân có thể chủ động với nguồn nước sạch cho cả gia đình của mình.

Do vậy sản phẩm được tập trung và đầu tư công nghệ để tạo ra sản phẩm chất lượng.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động và quy trình sản xuất quy chuẩn quốc tế. Công nghệ hàn lăn tự động là công nghệ hiện đại nhất hiện này. Và được ứng dụng tại nhiều hãng sản xuất lớn trên thế giới. Công nghệ này sẽ được điều khiển hàn tự động kỹ thuật số. Vận hành bởi đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao trong kỹ thuật hàn. Mang lại sự thẩm mỹ cao và hiệu quả cho sản phẩm.

Ưu điểm vượt trội bồn nước inox Sơn Hà

Sản phẩm được sử dụng chất liệu inox SUS 304 giúp cho bồn thêm bền bỉ, cứng cáp, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người sử dụng.
Với thiết kế lốc 5 gân kép giúp bồn có kết cấu thêm ổn định. Các chi tiết cấu tạo từ kẹp chân đế, khóa chốt. Giúp bồn không những an toàn mà còn ngăn tối ưu nguồn nước khỏi các tác động của bên ngoài. Mang lại an toàn sử dụng cho người dùng. 

Sản phẩm không chỉ chất lượng tốt mà còn mang tính thẩm mỹ cao. 

Sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà có dung tích đa dạng và kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ sinh hoạt gia đình cho đến việc kinh doanh khác nhau.  

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho mọi người dùng. 

Sản phẩm có giá thành cạnh tranh hợp lý phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt. Được quy định chi tiết trong bảng giá bồn nước inox Sơn Hà.  

Nên mua bồn nước inox Sơn Hà dung tích nào?

Mua dung tích bồn nước inox Sơn Hà phù hợp như 1000 lit hay 1500 lít, mua bồn nước inox Sơn Hà 2000 lit đó là những vấn đề mà khách hàng luôn quan tâm khi muốn mua sản phẩm.

Thực chất việc mua đúng dung tích sẽ giúp khách hàng không chỉ tiết kiệm được chi phí mua bồn, chi phí vận chuyển mà còn trong quá trình sử dụng. Tốt nhất nên căn cứ vào số người sử dụng và nhu cầu thực tế của gia đình để chọn lựa. Dưới đây là thông tin tham khảo mà khách hàng nên căn cứ để lựa chọn sản phẩm đúng dung tích:

  • Bồn nước inox Sơn Hà với dung tích 500 lít đảm bảo tiêu chuẩn 1 người
  • Bồn dung tích 700 lít đảm bảo tiêu chuẩn 1 – 2  người
  • Bồn nước dung tích 1.000 lít đảm bảo tiêu chuẩn 1 – 2 người
  • Bồn nước dung tích 1.500 lít đảm bảo tiêu chuẩn 2 – 3 người
  • Bồn dung tích 2.000 lít- 2.500 lít đảm bảo tiêu chuẩn 4 – 5 người
  • Bồn nước inox Sơn Hà dung tích 3.000 lít- 3.500 lít đảm bảo tiêu chuẩn 6 – 7 người
  • Bồn nước inox Sơn Hà với dung tích 4.000 lít – 4.500 lít đảm bảo tiêu chuẩn 8 – 9 người
  • Bồn dung tích 5.000 lít đảm bảo tiêu chuẩn 10 – 12 người
  • Bồn nước inox Sơn Hà dung tích 6.000 lít đảm bảo tiêu chuẩn 12 – 15 người
  • Bồn nước dung tích >10000 lít đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng của nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất.

Hoặc tham khảo bảng giá bồn nước inox Sơn Hà để biết thêm thông tin chi tiết. 

Nên mua bồn nước inox Sơn Hà đứng hay ngang

Đây cũng là một trong những băn khoăn của người tiêu dùng khi mua bồn. Hai kiểu dáng ra đời là kết quả của việc nghiên cứu thực tế từ cấu trúc nhà Việt. Do vậy để lựa chọn kiểu dáng phù hợp người tiêu dùng nên căn cứ thì thực tế nhà mình, kết hợp với những lợi ích của mỗi kiểu dáng mang lại: 

Nên chọn mua bồn nước inox Sơn Hà sao cho phù hợp

Bồn nước inox Sơn Hà ngang:

Kiểu dáng được sử dụng cho những ngôi nhà cao tầng bởi đảm bảo an toàn tuyệt đối ngay cả khi mưa gió. Với kiểu dáng nằm đem lại sự dễ dàng trong việc lắp đặt và hơn nữa trọng lực được dàn đều nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết cấu trần nhà của bạn. 

Tuy nhiên nếu bạn có diện tích nhỏ hẹp thì không nên lựa chọn kiểu dáng này bởi nó chiếm khá nhiều diện tích, và chi phí cao hơn so với bồn nước inox đứng.

Bồn nước inox Sơn Hà đứng: 

Kiểu dáng được thiết kế cho những ngôi nhà thấp tầng. Kiểu dáng này có những lợi thế như sự tinh gọn, không chiếm diện tích nhiều nhờ hình trụ đứng, áp lực nước khá mạnh và chi phí rẻ hơn so với bồn nước inox ngang.

Tuy nhiên bạn không nên lắp đặt ở những chỗ đông người qua lại hay những nơi hút gió bởi tính an toàn của kiểu dáng này khá thấp. Việc lắp đặt cũng sẽ phức tạp hơn do cần gia cố chân chắc chắn đảm bảo an toàn.

Hướng dẫn cách nhận biết bồn nước inox Sơn Hà chính hãng

Hầu hết người tiêu dùng đều sợ mua phải hàng giả, hàng nhái. Bởi nếu mua phải sản phẩm nhái thì không chỉ phải chi số tiền tương đương mà còn chất lượng kém đồng thời không được bảo hành. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đó, người tiêu dùng cần nhận biết những đặc điểm sau:

Logo Sơn Hà: Hiện nay hệ thống logo nhận diện của tập đoàn Sơn hà được đầu tư khá bài bản. Logo mềm mại và hiện đại xuất hiện ở các vị trí thân bồn, đầu, đáy bồn, nắp bịt.

Tiếp theo màu logo qua 3 màu tương đương với 3 sản phẩm:

Cách nhận biết bồn nước inox Sơn Hà chính hãng

Màu xanh dương: màu của bồn inox Sơn Hà truyền thống,
Màu đỏ: màu của bồn nước Alpha Sơn Hà
Màu xanh lá: màu của thương hiệu SHi

Nhận diện tem sản phẩm: Hệ thống tem sản phẩm trên bồn nước inox được in rõ ràng từ nơi sản xuất, thương hiệu đến thông tin sản phẩm.

Nhận biết thân bồn inox: Bạn có thể dùng mắt thường để nhận thấy bồn sáng bóng, không có những mối hàn thô.

Khách hàng cũng có thể dùng nam châm để xác định bồn có phải inox 304 hay không. Nếu nam chân hút thì đó là bồn pha tạp chất như sắt chứ không phải bồn inox Sơn Hà. Ngược lại nếu nam châm không hút thì là chất liệu inox 304.

Qua giấy bảo hành: Hầu hết các sản phẩm bồn inox Sơn Hà được bảo hành 12 năm. Do vậy người tiêu dùng nên căn cứ trong phiếu bảo hành để lưa chọn đúng sản phẩm.

Các bước tiến hành lắp đặt bồn nước inox Sơn Hà đứng

Bước 1:  Trước hết cần phải kiểm tra tất cả các đầu nước vào, ra và xả cặn trước khi lắp bồn. Tiếp đến người lắp dùng cờ lê, mỏ lết để vặn các ren theo chiều ngược kim đồng hồ.

Bước 2: Đặt bồn nước và chân đế nằm nghiêng sao cho chân tiếp xúc với 2 điểm nghiêng của đáy bồn. Đặt đáy bồn kê lên miệng chân đế.

Dùng cờ lê vặn bồn nước inox Sơn Hà

Nghiêng chân đế để có thể lắp bồn

Bước 3: Tiếp đến từ từ dựng cả bồn và chân đế theo phương thẳng đứng.

Bước 4: Sau đó người lắp cần định vị các gờ, vân bồn sao cho khớp với chân đế.

Bước 5: Tiếp đến người lắp cần xoáy chặt các gá vít vào chân đế thật chặt để ánh việc chống nghiêng đổ khi mưa bão.

Đó là cách lắp bồn nước inox Sơn Hà đứng.

Các bước tiến hành lắp đặt bồn nước inox Sơn Hà ngang

Bước 1: Đầu tiên bạn phải dựng bồn nước inox Sơn Hà theo phương thẳng đứng.

Bước 2: Bước tiếp đến cần dựng chân đế thẳng đứng và song song với bồn nước.

Cách lắp bồn nước Sơn Hà ngang

Bước 3: Sau đó thực hiện lắp bồn nước khớp với chân đế rồi người lắp dùng 1 tay giữ bồn, 1 tay giữ phần chân đế.

Bước 4: Từ từ hạ chân đế và bồn nước nằm ngang xuống trần nhà. Ấn nhẹ phần gân bồn đảm bảo sao cho trùng khớp với chân đế để đảm bảo độ cân bằng và chắc chắn.

Bước 5: Người lắp cần kiểm tra và vặn chặt các bu lông của ống nước vào,  ra và đường xả cạn. Xoay vặn theo chiều ngược kim đồng hồ cho đến khi chặt khít.

Thực hiện đầy đủ các công đoạn trên sẽ hoàn thành của việc lắp đặt bồn nước ngang.

Tuy nhiên bạn cần chú ý rằng: Các thanh tiếp giáp với chân đế của bồn nước inox Sơn Hà cần phải được đỡ trên mặt phẳng chịu lực để đảm bảo sự chắc chắn.

Hướng dẫn vệ sinh bồn nước inox Sơn Hà

Việc vệ sinh bồn nước inox Sơn Hà theo định kỳ sẽ giúp đảm bảo vệ sinh nguồn nước an toàn và gia tăng tuổi thọ của bồn. Việc vệ sinh cần đảm bảo định kỳ gồm 1 tháng/1 lần với nguồn nước giếng khoan, 3 tháng/1 lần với nguồn nước máy tiêu chuẩn. Vệ sinh bồn nước inox Sơn Hà cần thực hiện theo các bước sau: 

Dụng cụ chuẩn bị:

Bàn chải không cán hoặc miếng bọt biển

Bàn chải có cán

Nước sạch

Cách bước tiến hành:

Hướng dẫn vệ sinh bồn nước inox Sơn Hà

Bước 1: Thực hiện ngắt nguồn điện máy bơm giúp đảm bảo sự an toàn của người vệ sinh.  

Bước 2: Cần mở van xả cặn dưới đáy bồn nhưng vẫn để lại 1 ít để thuận tiện cho việc vệ sinh.

Bước 3: Vệ sinh bên trong bồn nước inox Sơn hà

Bạn nên sử dụng bàn chải không cán hoặc miếng bọt biển để vệ sinh miệng bồn, bàn chải có cán để vệ sinh lòng bồn. Vừa chải kỹ vừa dội nước để các vết bẩn trôi ra ngoài.

Lưu ý: Chỉ được sử dụng nước sạch và không sử dụng hóa chất tẩy rửa nào vì sẽ ảnh hưởng nguồn nước sinh hoạt. Trong trường hợp bồn quá bẩn thì người tiêu dùng có thể sử dụng dấm gạo hoặc baking soda để làm sạch.

Bước 4: Xả lại bồn nước inox Sơn Hà:

Cuối cùng bạn nên làm vệ sinh một lần nữa với nước sạch. Sau đó cắm nguồn điện máy bơm để bơm nước lên bồn.

Những lưu ý khi sử dụng bồn nước inox Sơn Hà:

Trước khi mua cần tính toán số lượng người sử dụng để mua dung tích bồn nước phù hợp.

Đồng thời lựa chọn vị trí lắp đặt, kết cấu ngôi nhà để lựa chọn kiểu dáng thích hợp.

Cần chú ý các đặc điểm nhận diện sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà chính hãng như trên để không bị mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Sau khi mua cần chú ý chỉ sử dụng để chưa nguồn nước sạch sinh hoạt. Hoàn toàn không dùng để chứa đựng hóa chất hay bất kỳ chất lỏng khác.

Tuyệt đối không sử dụng nguồn nước có vấn đề như nhiễm mặn, nhiễm phèn hoặc nguồn nước có tính ăn mòn kim loại.

Cần đậy nắp bồn thường xuyên đảm bảo không bị các vật bẩn khác rơi vào bồn. Hay các côn trùng thâm nhập làm ảnh hưởng nguồn nước.

Trong trường hợp để bồn ngoài trời nên có mái che. Bởi bồn sẽ dễ bị nóng lên khi có nắng gắt.

Để đảm bảo duy trì nguồn nước sinh hoạt trong gia đình. Bạn cần lắp rơ le tự động và đặt chế độ 3/4 lượng bồn.

Thực hiện vệ sinh theo quy định để đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ và tăng độ bền cho bồn.

Đại lý cung cấp bảng giá bồn nước inox Sơn Hà chính hãng:

Lựa chọn đại lý bồn nước inox Sơn Hà chính hãng giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi chọn sản phẩm. Đúng chuẩn, giá cả đảm bảo và chế độ bảo hành theo quy định nhà sản xuất.

Hiện nay, hệ thống chi nhánh phân phối sản phẩm của tập đoàn Sơn Hà phủ khắp từ Bắc đến Nam. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm về việc mua sản phẩm chính hãng.

Chúng tôi là đơn vị chính thức phân phối các sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà nói riêng và các sản phẩm của thương hiệu Sơn Hà nói chung. Khi lựa chọn chúng tôi quý khách sẽ được:

Mua sản phẩm chính hãng 100%. 

Giá cả cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi nhất so với thị trường hiện nay.

Đầy đủ dung tích: bồn nước inox Sơn Hà 1500l, bồn nước inox Sơn Hà 2000l,…

Luôn tư vấn nhiệt tình để giúp quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Thực hiện các chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Miễn phí vận chuyển các khu vực miền Nam

Gồm có: Bình Phước, bồn nước inox Sơn Hà Bình Dương và Đồng Nai, Tây Ninh. Bồn nước inox Sơn Hà Bà Rịa- Vũng Tàu, và TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang. Bồn nước inox Sơn Hà An Giang, Bến Tre. Bồn nước inox Sơn Hà Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang. Bồn nước inox Sơn Hà Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu. Và Cà Mau, Cần Thơ. Bồn nước inox Sơn Hà Sơn Hà Ninh Thuận, Bình Thuận.

Và hệ thống chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh bồn nước inox Sơn Hà Quận 1. Bồn nước inox Sơn Hà Quận 2, Quận 3. Bồn nước inox Sơn Hà Quận 4,  Quận 5. Và Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10. Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh. Quận Phú Nhuận, bồn nước inox Sơn Hà Quận Tân Bình. Bồn nước inox Sơn Hà Quận Tân Phú. Bồn nước inox Sơn Hà Quận Thủ Đức. Và huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ. Bồn nước inox Sơn Hà Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *